Galaxy Note 7 sẽ có bút S Pen sử dụng được dưới nước

Càng gần tới ngày ra mắt thì những thông tin xung quanh chiếc dt galaxy note 7 càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mọi thông tin liên quan không thoát được khỏi sự chú ý của cộng đồng trên toàn thế giới. Bút S Pen vẫn luôn là bút cảm ứng truyền thống của dòng Galaxy Note của Samsung. Và dường như cây bút cảm ứng này khi được trang bị trên Galaxy Note 7 sẽ được cải tiến để có thể sử dụng cả ở dưới nước.

Galaxy Note 7 vẫn được trang bị bút S Pen truyền thống.

Galaxy Note 7 vẫn được trang bị bút S Pen truyền thống.

Thông tin từ Designntrend  cho biết rằng Galaxy Note 7 lần này của Samsung sẽ được trang bị có cây bút S Pen mới. Với nhiều tính năng, khả năng hữu ích mà những thế hệ trước hoàn toàn chưa có. Viết, vẽ, thậm chí là thao tác với máy ở cả dưới nước,…  Là những gì mà cây bút cảm ứng S Pen có thể làm được.

Đây được coi là một thông tin đáng tin cậy. Nhất là khi Galaxy Note 7 được cho là sẽ sở hữu khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Khi sản phẩm có thể chống nước. Hoạt động an toàn dưới nước thì không có lý do gì mà cây bút cảm ứng đi kèm lại không thể sử dụng dưới nước cả.

Với cải tiến là có khả năng sử dụng cả dưới nước.

Với cải tiến là có khả năng sử dụng cả dưới nước.

Chuyên gia tin đồn @evleaks lại cho ra thông tin về việc cây bút cảm ứng trang bị cho Note 7 lần này. Sẽ không có quá nhiều khác biệt ở thiết kế so với người tiền nhiệm là Galaxy Note 5. Điểm khác biệt lớn nhất chính là việc Samsung sẽ đồng bộ màu sắc của cây bút với màu sắc của máy. Mang tới sự thống nhất, liền mạch cho chiếc Note 7 lần này của mình.

Đây sẽ là khác biệt của cây bút này so với các thế hệ trước.

Đây sẽ là khác biệt của cây bút này so với các thế hệ trước.

Bút cảm ứng S Pen của Galaxy Note 7 hứa hẹn sẽ mang nhiều tính năng hữu ích. Như tích hợp Bluetooth LE để mang tới độ chính xác cao hơn, có thể giảm đi chậm trễ trong thời gian sử dụng. Khả năng tối ưu tương tác với viền cong. Hỗ trợ các phím tắt nhanh, tối ưu các chức năng sẵn có,… Để người dùng có thể ứng dụng, sử dụng cây bút này vào nhiều mục đích khác nhau hơn.

Chỉ vài ngày nữa thôi là Galaxy Note 7 sẽ ra mắt người dùng. Sản phẩm có những thay đổi, cải tiến nào. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa là câu trả lời chính xác sẽ tới.