Chất lượng camera của Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus có gì khác nhau?

Yếu tố chất lượng của camera luôn là một phần không thể thiếu. Khi đánh giá về một chiếc smartphone cao cấp có mặt trên thị trường. Sản phẩm nào giữa dt galaxy note 7 và iPhone 6s Plus có chất lượng camera tốt hơn. Mang tới hình ảnh ấn tượng hơn còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Chất lượng camera của Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus sản phẩm nào tốt hơn?

Chất lượng camera của Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus sản phẩm nào tốt hơn?

Galaxy Note 7 được cho là sẽ được trang bị có chất lượng camera không hề thua kém với bộ đôi đình đám của Samsung là S7 và S7 Edge. Theo đó, Note 7 sẽ có camera độ phân giải 12MP, camera trước đạt 5MP.

Không chỉ vậy, camera của thế hệ Note lần này của Samsung đạt khẩu độ f /1.7. Nên hoàn toàn có thể chụp ảnh sắc nét, chất lượng trong điều kiện ánh sáng thấp. Đây chính là ưu thế lớn mà không phải camera của thiết bị smartphone cao cấp nào trên thị trường cũng có được

Hai sản phẩm đều sở hữu camera độ phân giải 12MP.

Hai sản phẩm đều sở hữu camera độ phân giải 12MP.

Bên cạnh đó, Note 7 của Samsung còn được trang bị công nghệ Smart Glow mới mang tới tiện ích lớn cho người dùng trong việc báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn. Ngay cả khi bạn đang sử dụng camera cho những hình ảnh của mình.

 Xét về chất lượng camera của iPhone 6s Plus có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm này của Apple cũng sử dụng camera sau độ phân giải 12MP. Camera trước có độ phân giải đạt 5MP. Cùng với đó là khẩu độ của máy đạt f / 2.2. Với những gì mà thông số kỹ thuật của camera iPhone 6s Plus sở hữu thì chất lượng hình ảnh máy thu về khá ổn. Nhưng để mang ra so sánh với Note 7 thì sẽ có những thua kém nhất định.

Khác biệt nằm ở tính năng được trang bị cho bộ đôi này.

Khác biệt nằm ở tính năng được trang bị cho bộ đôi này.

Camera của iPhone 6s Plus được đánh giá khá cao, mang tới hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Tuy nhiên, những gì mà sản phẩm này của Apple sở hữu khi mang ra so sánh với những gì đang hứa hẹn có ở camera của Galaxy Note 7 còn là một khoảng cách khá xa. Những gì mà Galaxy Note 7 sở hữu ở camera chắc chắn sẽ mang tới hình ảnh hoàn hảo hơn.