Khuyến mãi công nghệ: Mua iPhone 6 có cơ hội nhận được iPhone 6s

 

Thật chất, đây là chương trình khuyến mãi có phần hơi lớn của nhà mạng T-Mobile, nhà mạng này cho biết khi khách hàng tiến hành mua một chiếc iPhone 6 thế hệ cũ sẽ có thể có cơ hội đổi lấy được một chiếc iPhone 6s mà không mất thêm một đồng phí nào, ngay khi chiếc điện thoại này được ra mắt.

Khuyến mãi công nghệ: Mua iPhone 6 có cơ hội nhận được iPhone 6s

Tuy nhiên có một số điều kiện mà khách hàng phải cam kết, đó là chấp nhận tham gia chương trình “Jump on Demand” của T-Mobile. Về cơ bản nó giống như một chương trình trả góp hàng tháng với mức phí 15USD.

Khách hàng mua iPhone 6 trước đó không lâu cũng có cơ hội tham gia chương trình này. Nhưng điều kiện cương quyết là chiếc iPhone 6 mà bạn muốn đổi phải còn trong tình trạng tốt.

Khuyến mãi công nghệ: Mua iPhone 6 có cơ hội nhận được iPhone 6s

Nói chung là khách hàng tham gia chương trình này sẽ được ưu tiên nhận được iPhone 6s trong vòng 48 h sau khi chiếc điện thoại này chính thức lên kệ. Và nhà mạng T-Mobile sẽ cử người đến tận nhà của khách hàng sẽ đến thu những chiếc iPhone 6 và nhận ngay những chiếc iPhone 6s thế hệ mới nhất.

Và chúng ta sẽ có sản phẩm phiên bản mới hơn với những nâng cấp vô cùng đáng giá, bộ vi xử lý mạnh hơn rất nhiều, camera có độ phân giải cao hơn, hình ảnh có chất lượng tốt hơn. Cảm ứng Force Touch được trang bị thêm cùng với công nghệ chip LTE mới cho tốc độ kết nối nhanh hơn. Tóm lại sản phẩm này có sự nâng cấp vô cùng đáng kể đối với đại đa số người dùng.

Apple là hãng sản xuất công nghệ rất quan tâm đến đại đa số người dùng, các chương trình khuyến mãi đưa ra cũng rất hấp dẫn mọi người. Nhưng điều vô cùng đáng tiếc là các chương trình khuyến mãi này chỉ tổ chức ở các đơn vị nhà mạng ở khu vực nước ngoài. Nhưng ở Việt Nam, các bạn cũng có thể mua những chiếc điện thoại iPhone 6/6 Plus cũ đã qua sử dụng với mức giá vô cùng hợp lý, nếu quan tâm các bạn cũng có thể tham khảo cửa hàng Điện Thoại Sài Gòn đang kinh doanh có uy tín tốt nhất.