Bí quyết để tăng chiều cao nhanh nhờ ngủ ngon giấc

Ngủ ngon và ngủ sâu không chỉ giúp tinh thần thoải mái mà nó còn giúp chiều cao của bạn phát triển tốt nhất. Lý do là khi ngủ là thời gian hormone tiết ra từ tuyến yên tiết ra nhiều nhất

Tập thói quen đi ngủ sớm và thức giấc đúng giờ

Tạo cho mình thói quen ngủ và thức đúng giờ không chỉ có lợi cho sức khỏe mà nó còn hỗ trợ tăng chiều cao vô cùng hiệu quả.

Không nên để đèn ngủ quá sáng

Việc bật đèn sáng suốt đêm sẽ khiến bạn khó ngủ hoặc nặng hơn là có thể mất ngủ trong thời gian dài. Thế nên tắt tất cả đển trong phòng và các thiết bị phát sáng khác trước khi đi ngủ để giúp bạn ngủ sâu và ngon hơn.

Tắm bằng nước ấm

Khi bắt đầu cảm thấy buồn ngủ, nhệt độ cơ thể sẽ bắt đầu giảm. Để có được giấc ngủ ngon, bạn nên tắm hoặc đứng dưới vòi hoa sen nước ấm để thư giãn. Sau đó, bạn hãy ngâm mình trong bồm tắm để nhiệt độ cơ thể cân bằng lại.

Tăng cường vận động mỗi ngày

Vận động thường xuyên sẽ giúp cơ thẻ khỏe mạnh, góp phần tăng chiều cao và giúp bạn được ngon giấc hơn. Thế nhưng việc vận động quá nhiều trước khi đi ngủ là không nên, thời gian tập trước khi đi ngủ 3 giờ là hợp lý nhất. Đặc biệt thuốc tăng chiều cao của nhật bản sẽ giúp chiều cao của bạn phát triển vượt trội.