Samsung Galaxy S7 chứng tỏ khả năng chống thấm khủng.

Samsung luôn cải tiến những tính năng góp phần hoàn thiện chiếc Galaxy S7 thế hệ mới. Trong đó có khả năng chống thấm đạt chuẩn IP 68.

Galaxy S7 Edge nổi bật hơn với tính năng chống thấm mạnh mẽ.

Galaxy S7 Edge nổi bật hơn với tính năng chống thấm mạnh mẽ.

Với tiêu chuẩn IP68, dù có thiết kế mỏng và thời trang, smartphone của Samsung vẫn có thể chịu ngâm nước trong vòng 30 phút ở độ sâu tối đa 1,5 mét.

Một số thực nghiệm về khả năng chống thấm của bộ đôi dt galaxy s7/ S7 Edge khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Thực nghiệm trong điều kiện phun mưa nhẹ, máy vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên khi nước đã đọng lại trên màn hình, chính lượng nước được đẩy vào nhiều hơn thì màn hình bắt đầu hoạt động không còn chính xác, thậm chí những giọt nước cũng có thể thay ngón tay vuốt chạm. Nhưng máy vẫn hoạt động và sáng bình thường.

Các khe hở cũng được che kín nhờ công nghệ mới nhất của Samsung.

Các khe hở cũng được che kín nhờ công nghệ mới nhất của Samsung.

Ấn tượng nhất đó là khi cho chiếc Galaxy S7 vào trong môi trường nước. Máy vẫn chạy bình thường, mặc dù vẫn chạy nhưng màn hình cảm ứng hoàn toàn không thể vuốt chạm. Và tính năng chụp ảnh vẫn có thể làm việc nhờ nút bấm vật lý (dùng nút âm lượng). Nhưng khuyến khích bạn không nên chụp ảnh dưới nước để tránh những khả năng đáng tiếc.

Mặc dù sở hữu thiết kế mỏng manh, nhưng bộ đôi Galaxy S7 mới nhất của Samsung vẫn tỏ ra rất mạnh mẽ, với thiết kế chống thấm đã được cải tiến. Có thể thấy Galaxy S7 đã được Samsung đầu tư hoàn thiện và nâng cấp để trở nên ngày càng hoàn hảo hơn.

Nội dung cùng danh mục