PIN KHỦNG SAMSUNG GALAXY S7 – XEM VIDEO LIÊN TỤC 17 GIỜ

Một chiếc điện thoại có thời lượng pin lớn ngay cả khi thường xuyên sử dụng những ứng dụng cấu hình có mức tiêu thụ nhiên liệu cao là mong muốn của bất cứ ai sử dụng điện thoại để chơi game hay xem video. Mơ ước của người dùng sẽ trở thành hiện thực khi họ cầm trên tay chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7. Chiếc điện thoại này được đánh giá là có khả năng xem video liên tục trong vòng 17 giờ đồng hồ ở mức sáng màn hình là tối đa.

Đối với các ứng dụng thông thường thì chiếc điện thoại galaxy s7 có thời gian sử dụng từ 2 ngày mà chưa hết pin. Để có được mức tiêu thụ pin lý tưởng này, dung lượng 3.000mAh đã được tối ưu hóa bởi chip cao cấp cùng Android Marshmallow. Không chỉ dừng lại ở đó, hãng sản xuất siêu phẩm Galaxy S7 còn hứa hẹn cho ra mắt bộ sạc không dây dành cho S7 để tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Quả là thành công không phụ người có tâm. Thiết nghĩ, chính sự chu đáo mà Samsung dành cho khách hàng thông qua bộ siêu phẩm S7 như thế này đã cho ta hiểu vì sao dòng điện thoại mới này lại có sức hút mãnh liệt với tín đồ công nghệ trên toàn cầu đến thế. Và sau đây là một vài tiện ích từ sạc không dây muốn mang đến cho người dùng:

Galaxy S7 có khả năng xem video liên tục trong vòng 17 giờ

Galaxy S7 có khả năng xem video liên tục trong vòng 17 giờ

  • Tiện ích đầu tiên có thể thấy ngay đó là việc có thể sạc điện thoại ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
  • Không cần tốn chi phí để mua cáp USB khi sạc điện thoại.
  • Hạn chế được sự ăn mòn của khí ôxy và H20.
  • Không xảy ra tình trang lửa điện từ dây dẫn đến nguồn điện trong khi sạc.
  • Không tốn nhiều thời gian cho việc sạc pin.
Hình ảnh pin điện thoại Samsung Galaxy S7

Hình ảnh pin điện thoại Samsung Galaxy S7

Sự ra đời của sạc không dây cho thấy Samsung đã ý thức được sự quan trọng của thời gian đối với người sử dụng điện thoại. Thật bất tiện khi đang cần sử dụng điện thoại mà lại hết pin. Để tận hưởng được tiện ích từ bộ sạc không dây của S7, khách hàng phải bỏ ra khoảng 60 USD, không quá rẻ nhưng cũng chưa đến 10% giá trị của chiếc Galaxy S7.

Nội dung cùng danh mục