Phụ kiện đi kèm điện thoại Samsung Galaxy S7

Bộ đôi Galaxy S7 ra đời đã tạo nên thời kì huy hoàng cho Samsung. Sau đây, người dùng sẽ vô cùng hài lòng với bộ phụ kiện đi kèm của S7.

  1. Bao da Flip Wallet: Bao da dạng ví được hãng Samsung thiết kế từ chất liệu da công nghiệp cao cấp. Nhìn bên ngoài, chiếc bao da này giống như một chiếc sổ tay nhỏ, bên trong có một ngăn nhỏ để người dùng dựng giấy tờ hoặc thẻ ngân hàng. Thiết kế vẫn theo style thanh lịch, sang trọng như dòng sản phẩm S7 của hãng với hai màu chính là vàng và đen. Ngoài ra, phần giữ cố định máy và bao da từ chất liệu nhựa PC với những đường bo tròn góc để máy không bị rơi ra trong quá trình sử dụng. Khi mở hoặc đóng bao da thì điện thoại sẽ tự động mở hoặc tắt thiết bị giúp tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng.
  2. Keyboard Cover: đây là bàn phím ốp lưng dành cho điện thoại samsung galaxy s7. Được sản xuất từ nhựa polycarbonate cao cấp, bàn phím rời Keyboard Cover cho người dùng một trải nghiệm thú vị khi sử dụng điện thoại Galaxy S7. Thao tác tháo lắp bàn phím cũng rất đơn giản. Keyboard Cover vừa có công dụng là bàn phím rời vừa là một ốp lưng để bảo vệ phần sau máy.
Bàn phím ốp lưng dành cho điện thoại Samsung Galaxy S7

Bàn phím ốp lưng dành cho điện thoại Samsung Galaxy S7

  1. Bộ sạc không dây: Galaxy S7 vẫn có bộ sạc dây sạc pin theo kiểu truyền thống, nhưng để tiện lợi cho người dùng, Samsung thiết kế thêm bộ sạc không dây mới. Đối với cách sạc này, thiết bị được giữ tư thế đứng thẳng thuận tiện cho các thao tác máy trong khi sạc. Bộ sạc không dây đã được áp dụng cho các sản phẩm đời trước như Galaxy Note 5, Galaxy S6 nhưng với thiết kế lần này dành cho Galaxy S7 lại có kiểu dáng độc đáo và đột phá hơn trước đây rất nhiều.
Bộ sạc không dây của điện thoại Galaxy S7

Bộ sạc không dây của điện thoại Galaxy S7

Ngoài ra, đối với bộ sạc lần này, hãng Samsung còn cho phép thiết bị hỗ trợ chức năng sạc nhanh. Chức năng này còn tương thích với các dòng sản phẩm trước đây như Galaxy Note 5/ S6 Edge Plus. Trong quá trình sạc, bộ sạc không dây sẽ phát ra tính hiệu đèn led người dùng biết điện thoại đã được kết nối với bộ sạc. Khi điện thoại được sạc đầy pin, thiết bị sẽ tự ngắt kết nối .

Nội dung cùng danh mục