Ốp lưng Baseus Glitter có phù hợp với chiếc iPhone 7?

Khi đã sở hữu một chiếc điện thoại đẹp thì một điều tất yếu phải sắm cho chiếc điện thoại của mình một chiếc ốp lưng thật đẹp, có như vậy mới có thể nâng tầm chiếc điện thoại của bạn lên một tầm cao mới. Với chất liệu trong suốt mọi chi tiết trên chiếc iPhone 7 không còn là lo ngại mỗi khi sợ chiếc điện thoại dần bị cũ đi trong quá trình sử dụng.

Có rất nhiều ốp lưng được cung cấp sử dụng cho iPhone 7.

Có rất nhiều ốp lưng được cung cấp sử dụng cho iPhone 7.

Với chiếc ốp lưng Baseus Glitter cho iphone 7 với chất liệu được làm từ nhựa PC, có đặc tính vô cùng trong suốt, mềm dẻo cầm tay vô cùng chắc chắn. Sản phẩm này có thể giúp chiếc điện thoại của bạn không bị loang hay dính các chất liệu silicon nhờ có lớp chống dính được dàn đều cả bề mặt.

Với chất liệu dày nhưng không hề làm cho chiếc iPhone 7 dày lên, ngược lại chính chất liệu này sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn mỏng hơn rất nhiều. Khi nhìn riêng chiếc ốp lưng khác hẳn khi gắn chiếc ốp với chiếc điện thoại. Đưa cho chúng ta cảm giác chiếc iPhone 7 có kích thước mỏng hơn một nửa so với thực tế.

Và người dùng cần lựa chọn cho mình phụ kiện thích hợp.

Và người dùng cần lựa chọn cho mình phụ kiện thích hợp.

Hầu hết hãng sản xuất ốp lưng hiện này đều cố gắng làm hài lòng tất cả những khách hàng của mình bằng sự đa dạng về màu sắc. Cũng như vậy, hãng sản xuất Baseus Glitter có các loại màu sắc: Màu vàng sang trọng, màu xanh nước biển,…

Đặc biệt, mỗi một chiếc ốp lưng đều có viền màu giống màu kim loại. Với những đường viền được phun sơn một cách cẩn thận, tỉ mỷ đến từng đường nét. Giúp chiếc điện thoại của bạn chắc chắn hơn rất nhiều.

Để bảo vệ chính sản phẩm của mình.

Để bảo vệ chính sản phẩm của mình.

Cũng như tất cả những sản phẩm khác, chiếc ốp này sẽ giúp chiếc iPhone 7 được bảo vệ khỏi mọi sự va đập mạnh trong quá trình sử dụng. Có thể nhờ đó mà chiếc điện thoại của bạn có thể được giữ nguyên tình  trạng “ mới tinh” giống như khi khi mới mua điện thoại.

Với công dụng về cả mặt thẩm mỹ và độ bền về thời gian của ốp lưng Baseus Glitter từ hãng sản xuất Baseus sẽ giúp cải thiện chiếc điện thoại của bạn.

Nội dung cùng danh mục