Ngắm nhìn những mẫu thiết kế độc đáo của iPhone 7

Trong thế giới công nghệ hiện nay, dt iphone 7 đang là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế chuyên và không chuyên. Lấy ý tưởng từ các mẫu iPhone trước đây của iPhone, đặc biệt là iPhone 6s kết hợp với những tưởng tượng phong phú mình họ đã cho ra đời hàng loạt các mẫu iPhone 7 vô cùng ấn tượng. Chúng ta cùng điểm lại một số mẫu độc đáo xuất hiện trong thời gian gần đây.

Các mẫu iPhone 7 ấn tượng

Các mẫu iPhone 7 ấn tượng

  1. iPhone 7 với màn hình cong

Đây là mẫu thiết kế của ông Mesut G. Designs, nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Mặt trước của máy là màn hình uốn cong lạ mắt với sự biến mất của hai cạnh bên. Điều này đã giúp iPhone 7 có một màn hình có kích thước lớn. Máy sở hữu màn hình Sapphire với độ mỏng ấn tượng và khối lượng khá nhẹ.  Kết hợp với lớp vỏ kim loại nguyên khối giúp người dùng có thể cầm nắm một cách thoải mái nhất.

iPhone 7 với màn hình cong, khác biệt với các iPhone trước đây

iPhone 7 với màn hình cong, khác biệt với các iPhone trước đây

  1. iPhone 7 với viền màn hình mỏng manh

Nhà thiết kế Jermaine Smith đã làm người hâm mộ thích thú với một mẫu thiết kế iPhone 7 không viền cạnh. Còn viền trên và dưới được vuốt mỏng tối đa. Phím Home vật lý cũng được thu gọn lại để phù hợp với độ mỏng của viền dưới.

Viền trên và viền dưới của máy được thu nhỏ lại

Viền trên và viền dưới của máy được thu nhỏ lại

  1. Viền siêu mỏng, nút Home vật lý biến mất

Thiết kế này lại phác thảo ra một chiếc điện thoại với viền 2 cạnh cực mỏng trông rất đẹp mắt. Nút Home vật lý cũng không còn xuất hiện trên thiết kế này nữa.

  1. iPhone 7 có thân hình siêu mỏng

Nhà thiết kế Glaxon Paul đã làm giới hâm mộ ngỡ ngàng khi sáng tạo ra một chiếc smartphone trông rất mong manh với độ mỏng chưa từng có.

iPhone 7 với thân hình mỏng đến không tưởng

iPhone 7 với thân hình mỏng đến không tưởng

Các chi tiết về bộ loa hay camera trong iPhone 7 này cũng rất đặc biệt. Bên cạnh đó, nút Home vật lý được thay thế bằng nút cảm ứng và cảm biến vân tay được tích hợp ngay trên màn hình.

Nút Home cảm ứng nằm gọn trong màn hình

Nút Home cảm ứng nằm gọn trong màn hình

  1. iPhone 7 được thiết kế theo phong cách BlackBerry Priv

Chiếc iPhone 7 trong bản thiết kế này là sự kết hợp giữa vẻ đẹp nguyên khối truyền thống của iPhone với bản Android có bàn phím QWERTY BlackBerry Priv. Tuy nhiên, màn hình iPhone 7 sẽ được thiết kế theo kiểu hộp diêm, toàn bộ phần bàn phím đều nằm gọn trong thân máy.

iPhone 7 mang  phong cách của BlackBerry Priv

iPhone 7 mang  phong cách của BlackBerry Priv

Trên đây chỉ là một số mẫu thiết kế của iPhone 7 được giới yêu công nghệ quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua. Mỗi mẫu có một nét độc đáo riêng biệt ít nhiều mang tính chủ quan của nhà thiết kế. Còn bạn, bạn thích mẫu thiết kế nào nhất ?

Nội dung cùng danh mục