Thay vì vỏ nhôm, mặt kính kép sẽ được trang bị trên iPhone 7 ?

iPhone 7 gần như sẽ có thiết kế giống như trên iphone 4 và 4s

Các chuyên gia phân tích nổi tiếng trong ngành vừa dự báo, mặt kính trên iPhone 7  sẽ có thiết kế giống y hệt những gì Apple đã làm trên chiếc iPhone 4 và 4S thay vì thiết kế vỏ nhôm như những thông tin rò rỉ trước đó.

 iPhone 7

Thông tin trên đã được chuyên gia Ming-Chi Kuo đến từ công ty KGI Securities – hoạt động trong lĩnh vực phân tích công nghệ chia sẻ. Theo ông, “nhà Táo” sẽ không sử dụng vỏ nhôm nguyên khối như là những gì mà họ đã làm trên chiếc iPhone 6S mà chiếc siêu phẩm sắp tới sẽ mang vẻ ngoài bề ngoài là  hai mặt sang trọng. Đồng thời, siêu phẩm của Apple cũng được tích hợp công nghệ màn hình AMOLED tăng khả năng bảo vệ màn hình hiển thị.

Trước đó, “người tiền nhiệm” iPhone 4 và 4S đã được tích hợp mặt kính này rồi. Do đó, động thái của Apple dường như muốn nhắc lại những gì mà Apple đóng góp vào những phát minh sáng chế của mình vẫn còn bền, đẹp và tồn tại cho đến thời điểm này.

 iPhone 7

Một số người dùng đang hoài nghi về sự có mặt của hai mặt kính rằng liệu độ bền trên iPhone 7 có bị ảnh hưởng hay không? Cách thiết kế như vậy có đi ngược lại với những tiến bộ khoa học công nghệ? Câu trả lời đã được ông Ming-Chi Kuo giải thích chi tiết: iPhone 7 nếu như được dùng hai mặt kính tương tự như 4 và 4S (chỉ khác nhau về kích thước) thì những đường viền xung quanh được chế tạo bằng kim loại không những giúp cho độ bền sản phẩm tăng lên mà còn tăng thêm độ sáng bóng cho sản phẩm. Thứ hai, một công nghệ màn hình AMOLED theo kèm cũng là yếu tố quan trọng giúp cho màn hình iPhone 7 khó bị vỡ khi vô tình bị rớt hay rơi xuống đất.

 iPhone 7

Bên cạnh những thông tin liên quan đến thiết kế mặt kính, siêu phẩm đến từ Apple còn nhận được rất nhiều sự quan tâm về việc sử dụng công nghệ camera kép khi mà jack tai nghe 3.5 mm đã bị loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, kết nối Smart Connector trông giống như iPad Pro cũng là điểm mới mà được giới công nghệ hiện nay quan tâm.

Cuối cùng, thời gian ra mắt sản phẩm cũng được giới chuyên gia dự báo là vào mùa thu năm nay. Đặc biệt, họ dự đoán rằng doanh số bán hàng iPhone 7 ngsy khi ra mắt sẽ không đạt được mức kỳ vọng như những gì mà iPhone 6S và 6S Plus đã làm. Cùng Điện Thoại Sài Gòn chờ đợi xem những thông tin về iphone 7 có phải là sự thật không, các bạn nhé !

 

Nội dung cùng danh mục