Lộ hình ảnh iPhone 7 với phím Home cảm ứng.

iPhone 7 mới nhất sẽ được Apple trang bị phím Home cảm ứng, thay thế cho phím Home cứng đặc trưng của các đời iPhone trước đây.

iPhone 7 sẽ sử dụng phím Home cảm ứng có quét vân tay

iPhone 7 sẽ sử dụng phím Home cảm ứng có quét vân tay

Từ trước đến nay, bất kì ai sử dụng iPhone đều biết rằng, cần phải hạn chế dùng nút Home vì sử dụng nhiều sẽ gặp tình trạng bị lờn. Nắm bắt điều đó, Apple đã tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề này. Nếu iPhone 7 được Apple đầu tư và hoàn thiện một cách hoàn hảo, thì chắc hẳn khi siêu phẩm ra đời, các cửa hàng bán iphone 7 uy tín, chất lượng, giá rẻ… sẽ có một mùa tất bật và bội thu.

Phiên bản Táo mới lần này, Apple sẽ mang đến người dùng công nghệ nút Home cảm ứng hiện đại. Và trên hết, iFan sẽ có thể thoải mái sử dụng phím Home không phải nghĩ ngợi quá nhiều chuyện phím Home sẽ bị liệt. Phím Home này cũng sẽ được trang bị cảm ứng vân tay như phím Home vật lý trước đây ( theo tin từ trang DigitTimes ).

"<yoastmark

iPhone 7 có thể sẽ được trang bị tính năng chống thấm nước tương tự những chiếc Xperia của Sony. Nhờ chất liệu hỗn hợp mới kết hợp với jack cắm tai nghe bị loại bỏ. iPhone 7 nhiều khả năng sẽ là thế hệ iPhone có khả năng chống nước tốt nhất từ trước tới nay ( theo trang DigiTimes ). Khi mà các thế hệ smartphone đều được đầu tư một cách hoành tráng, thì iPhone cũng không hề kém cạnh. Nắm bắt xu thế smartphone tắm nước, Apple quả xứng đáng với vị trí vững chắc trên thị trường bấy lâu.

Có thể thấy, Apple liên tục có những sự thay đổi về thiết kế, tính năng mới cho chiếc iPhone. Hi vọng Apple sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

Nội dung cùng danh mục