Lại xuất hiện thêm hình ảnh về iPhone 7 cho thấy camera trước được nâng cấp

iPhone 7 chính hãng thực sự tạo được sức hút, sự chú ý của người dùng trong thời gian qua. Apple sẽ có những thay đổi gì trên sản phẩm mới lần này của mình là điều được tất cả mọi người quan tâm, tìm hiểu. Chính vì lẽ đó, khi hình ảnh về iPhone 7 liên tiếp xuất hiện người dùng cũng luôn chú ý, quan tâm nhiều hơn.

Những hình ảnh về iPhone 7 liên tiếp xuất hiện.

Những hình ảnh về iPhone 7 liên tiếp xuất hiện.

Hình ảnh rò rỉ gần đây chính là tấm màn hình trước được cho là của iPhone 7. Theo những hình ảnh có thể dễ dàng nhận thấy nhiều chi tiết mà Apple trang bị cho thế hệ iPhone lần này của mình. Hình ảnh này xuất hiện theo nguồn Techtastic  mang tới nhiều thông tin thú vị cho cộng đồng.

Từ hình ảnh có thể nhận thấy iPhone 7 sắp tới sẽ có mặt của loa nghe lớn hơn so với trước, chỉ có điều là được thiết kế khá thô, thêm vào đó là camera được thiết kế lớn hơn, trang bị có 2 lỗ cảm biến. Đây là những gì có thể nhận thấy nhanh chóng nhất khi nhìn vào những hình ảnh lần này.

Nó cho thấy những thay đổi ở camera trước của máy.

Nó cho thấy những thay đổi ở camera trước của máy.

Nhiều đánh giá, nhận định khẳng định rằng với những gì mà hình ảnh lần này mang lại thì dường như iPhone 7 không chỉ được nâng cấp ở camera sau mà những cải tiến, khác biệt còn nằm ở cả camera trước của máy. Đồng thời, nhiều thông tin còn cho rằng iPhone 7 sẽ được tăng thêm cảm biến, điều đó giúp cho sản phẩm có thể có thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn, thu hút người dùng.

Góp phần tạo nên khác biệt so với các thế hệ trước.

Góp phần tạo nên khác biệt so với các thế hệ trước.

Càng cận kề tới ngày iPhone 7 được giới thiệu ra thị trường thì những thông tin liên quan tới thế hệ iPhone mới này càng nhận được sự chú ý từ phía người dùng. Liệu rằng sản phẩm có đúng như những thông tin đồn đoán trong suốt thời gian qua hay không, có những thay đổi nào thực sự ấn tượng hay không? Câu trả lời sẽ tới trong khoảng 1 tháng tới.

Nội dung cùng danh mục