Nguyên nhân có thể khiến iPhone 7 không được người dùng mặn mà

Nếu như thông tin là chuẩn xác thì tới tháng 9 này thế hệ tiếp theo của iPhone sẽ chính thức được Apple giới thiệu tới người dùng. Dù rằng sản phẩm chưa được hé lộ song đã có rất nhiều thông tin, đồn thổi xung quanh sản phẩm mới lần này của Apple. Thông tin thì có nhiều song độ chính xác, chân thực thì chưa thể xác định được. Và liệu rằng dien thoai iphone 7 có thực sự ấn tượng để người dùng bỏ tiền ra mua sắm cho nhu cầu sử dụng của bản thân hay không?

iPhone 7 có vẻ không được người dùng mặn mà.

iPhone 7 có vẻ không được người dùng mặn mà.

Theo nhiều nguồn tin thì lần này Apple sẽ cùng lúc cho ra mắt cả 3 phiên bản iPhone của mình để phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng người dùng. Tuy nhiên, việc sản phẩm lần này có thực sự khác biệt, thực sự ấn tượng hay không là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng quan tâm.

Những nhận định, đồn thổi đều cho rằng thế hệ iPhone 7 lần này sẽ không có quá nhiều thay đổi đáng kể và đặc biệt. Nhìn chung thiết kế của sản phẩm vẫn là kiểu dáng không quá khác biệt so với thế hệ trước đó là iPhone 6s. Điều này liệu có khiến người tiêu dùng có cảm giác nhàm chán, không mặn mà với iPhone 7 hay không?

Khi người dùng không thấy có quá nhiều thay đổi trên sản phẩm lần này.

Khi người dùng không thấy có quá nhiều thay đổi trên sản phẩm lần này.

iPhone 7 được cho là sở hữu tính năng OIS, RAM 2GB, có màn hình 4.7 inch,… và một vài đặc tính khác. Nhìn chung sẽ không có khác biệt đáng kể với người tiền nhiệm là iPhone 6s. Đây sẽ là cản trở lớn của iPhone 7 trong quá trình tiếp cận tới các đối tượng khách hàng.

Điều này có làm ảnh hưởng tới doanh số bán ra của sản phẩm?

Điều này có làm ảnh hưởng tới doanh số bán ra của sản phẩm?

Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để sở hữu iPhone 7. Thì người dùng hoàn toàn có thể bỏ ra khoản chi phí ít hơn để sở hữu iPhone 6 hay iPhone 6s. Có thiết kế, cấu hình không kém là mấy. Việc chờ đợi vào đột phá trên iPhone 7 trong năm nay xem ra có vẻ khá khó khăn và không nhiều hy vọng.

Nội dung cùng danh mục