Lộ thông tin mới nhất về iPhone 7: chip A10, RAM 2GB.

Không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước. iPhone 7 vẫn gây được sự chú ý bằng cấu hình siêu mạnh với con chip A10 thế hệ mới.

Cập nhật thông tin về gia iphone 7 mới nhất tại cửa hàng điện thoại Sài Gòn.

iPhone 7 vẫn mang đến cho người dùng sự sang trọng và quyến rũ

iPhone 7 vẫn mang đến cho người dùng sự sang trọng và quyến rũ

iPhone 7 không có nhiều thay đổi về hình dáng bên ngoài khi vẫn mang màn hình 4.7 inch và phong cách thiết kế của iPhone 6S. Ngoài ra, Apple cũng chỉnh sửa thêm một số chi tiết về thiết kế trên thế hệ iPhone mới nhất như cụm camera được làm to và lồi hơn, dải nhựa thu sóng được thiết kế tinh tế hơn và 4 cạnh được bo cong mềm mại hơn…

Điểm nổi bật trên iPhone 7 là việc khai tử cổng kết nối 3.5 mm và đưa vào sử dụng tai nghe kết nối cổng Lightning 2 trong 1, tạo điều kiện cho thân máy mỏng manh hơn. Đây cũng là bước đột phá của Apple trong việc thay thế cổng kết nối 3.5 mm.

Không có nhiều khác biệt giữa iPhone 7 và 6S

Không có nhiều khác biệt giữa iPhone 7 và 6S

Tuy vẫn mang phong cách thiết kế cũ, nhưng cấu hình của iPhone 7 lại không cũ tí nào. Sử dụng chip A10 thế hệ mới, cùng RAM được nâng lên 2 GB, iPhone 7 thực sự là một con quái vật khi mang trên mình những gì tinh túy nhất của Apple. Thật vậy, iPhone 7 có thể chạy một cách mượt mà các ứng dụng, từ các ứng dụng cơ bản ( nhắn tin, xem giờ, gửi gmail…) cho đến những ứng dụng đồ họa và game yêu cầu khủng về đồ họa mà không hề bị trễ.

Không chỉ nâng cấp cấu hình, màn hình trên thế hệ iPhone 7 còn tuyệt vời hơn thế hệ trước khi độ phân giải của màn hình được tăng lên 2k, cho chế độ hiển thị cao, chi tiết và rõ nét. Đây cũng là thiết bị đầu tiên được Apple trang bị màn hình 2k, độ hiển thị hình ảnh mượt màn hơn hẳn màn hình Retina Full HD trước đây.

Và sau nhiều thời gian chờ đợi, iPhone 7 cũng được Apple tích hợp thêm tính năng sạc nhanh . Bên cạnh đó, dung lượng pin iPhone 7 cũng gần gấp đôi so với iPhone 6S, tăng thêm nhiều thời lượng sử dụng cho người dùng.

Nội dung cùng danh mục