Có thêm hình ảnh cho rằng iPhone 7 Plus sẽ có màn hình 2K

Trang tin công nghệ PhoneArena gần đây rò rỉ thông tin về những gì mà Apple trang bị cho bộ đôi lần này của mình. Theo đó, iPhone 7 sẽ sở hữu màn hình 1080p, trong khi đó iphone 7 plus moi 100% sẽ có màn hình là 2K.

iPhone 7 Plus được cho là sở hữu màn hình 2K.

iPhone 7 Plus được cho là sở hữu màn hình 2K.

Lần lượt hình ảnh về vỏ ngoài, màu sắc lẫn bo mạch bên trong của iPhone 7 Plus xuất hiện thì tới nay màn hình của máy được trang bị những gì cũng bắt đầu xuất hiện trên các trang mạng. Theo đó, iPhone 7 Plus với kích thước 5,5 inch sẽ sở hữu màn hình 2K.

Được biết, thế hệ iPhone mới sẽ có tấm nền do JDI sản xuất. Đây là nhà sản xuất lâu dài, đáng tin cậy của Apple từ nhiều năm nay. Và gần đây thông tin về việc Apple có những nâng cấp cho màn hình của iPhone 7 Plus cũng khiến giới chuyên môn cảm thấy bất ngờ.

Khi hình ảnh về tấm nền của sản phẩm này xuất hiện.

Khi hình ảnh về tấm nền của sản phẩm này xuất hiện.

Việc thay đổi, nâng cấp màn hình sẽ khiến Apple phải thay đổi một loạt những yếu tố khác như độ phân giải, thời lượng pin, tạo ra phân mảnh lớn giữa các thế hệ iPhone,… và nhiều ảnh hưởng khác nữa. Tuy nhiên, sự thay đổi này là dễ hiểu khi các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple đang không ngừng cải thiện sản phẩm của mình ở mọi mặt.

Nếu Apple thay đổi màn hình cho iPhone 7 Plus lên 2K sẽ giúp hãng phân định sản phẩm lần này với các phiên bản iPhone trước đó. Đây cũng có thể coi là một lợi thế, khác biệt giúp sản phẩm dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, cạnh tranh cao.

Càng khiến người dùng có cơ sở để khẳng định thông tin.

Càng khiến người dùng có cơ sở để khẳng định thông tin.

Chưa biết được rằng Apple sẽ cho ra mắt 2 hay 3 phiên bản iPhone 7 trong năm nay. Những thông tin về bộ ba, bộ đôi iPhone 7 vẫn luôn xuất hiện để đáp ứng cho trí tò mò của người dùng trên toàn thế giới. Và liệu rằng những gì Apple trang bị cho iPhone 7 Plus có giúp cho sản phẩm trở nên vượt trội và khác biệt hơn hay không?

Nội dung cùng danh mục