iPhone 7 xuất hiện với thiết kế mới.

Phablet thế hệ mới của Apple hứa hẹn sẽ mang đến thiết kế mới cùng những cải tiến về cấu hình và kĩ năng. Đây là tin vui cho các iFan.

iPhone 7 sẽ có diện mạo mới

iPhone 7 sẽ có diện mạo mới

Được nhiều người dự đoán là siêu phẩm của Apple dành cho thị trường di động cuối năm, iPhone 7 được soi rất kĩ trên các trang thông tin công nghệ. Dù còn chưa được ra mắt nhưng theo những thông tin gần đây cho biết, thiết kế của iPhone 7 đã lộ diện. Với diện mạo hoàn toàn mới, gia iphone 7  sẽ vô cùng hot.

Tối 13/6 vừa qua, sự kiện đặc biệt thường niên của Apple được diễn ra tại WWDC 2016. Theo đó, nhà Táo đã giới thiệu một số cập nhật phần mềm mới điển hình là iOS 10 cùng những thông tin liên quan đến hỗ trợ ứng dụng của bản cập nhật mới nhất này. Tuy chưa lộ diện thông tin về thiết kế của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sắp ra mắt, những nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra 2 mẫu render iPhone 7, iPhone 7 Plus với màu xanh tối dựa trên các tin đồn gần đây.

Trong bộ ảnh mới này, chúng ta có một chiếc iPhone 7 tiêu chuẩn với màn hình 4,7 inch giống iPhone 6S.  Và iPhone 7 Plus với màn hình 5,5 inch cùng kích thước iPhone 6S Plus. Bên cạnh đó là những thay đổi về thiết kế của máy, jack cắm tai nghe 3.5 mm đã được loại bỏ, iPhone 7 Plus được tích hợp camera kép cùng bộ chấu 3-pin như những thông tin gần đây mà mình thường chia sẻ. Ngoài ra, dải ăng ten chạy ngang mặt lưng của iPhone 6 S cũng đã được uốn cong tinh tế xuống viền cạnh máy trên và dưới.

 iPhone 7 sẽ có cụm camera to hơi lồi, trong khi đó iPhone 7 Plus sẽ trang bị camera kép

iPhone 7 sẽ có cụm camera to hơi lồi, trong khi đó iPhone 7 Plus sẽ trang bị camera kép

Dự kiến iPhone 7 sẽ sở hữu chip Apple A10 cùng bộ nhớ RAM 2 GB trong khi iPhone 7 Plus có bộ nhớ RAM 3 GB. Cả 2 có thể đều sử dụng ứng dụng iOS 10 mới nhất của Apple.

Dự kiến, cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ được ra mắt vào tháng 09 tới đây. Sự kiện diễn ra tại triển lãm công nghệ IFA 2016. Có thể nói, cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus được kì vọng sẽ là bom tấn được Apple chuẩn bị cho dịp cuối năm nay.

 

Nội dung cùng danh mục