iPhone 7 xuất hiện với đầy đủ 4 màu như dự đoán

Còn không lâu nữa là điện thoại iphone 7 sẽ chính thức được ra mắt, và những hình ảnh về chiếc điện thoại này xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

 

      iPhone 7 với đầy đủ 4 màu như dự đoán

iPhone 7 với đầy đủ 4 màu như dự đoán

Trong năm nay xuất hiện không ít những tin đồn về chiếc iPhone 7 mà Apple sắp tung ra thị trường trong tháng 9 này. Trong đó có những dự đoán về các phiên bản màu của sản phẩm này, rằng sẽ có thêm màu mới xuất hiện là xám.

Quả thực như vậy, hình ảnh rò rỉ gần đây tại Việt Nam cho thấy bộ khung vỏ của iPhone 7 gồm có 4 màu: vàng, hồng, xám và bạc. Có thể đây sẽ là màu sắc nổi bật và bán chạy nhất trong năm nay chăng? Với những gì ta có thể thấy thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà nó vô cùng lạ mắt và “chất”.

Với những gì ta có thể thấy từ bộ khung này thì iPhone 7 có thiết kế khá thay đổi so với 6s. Đầu tiên, camera của iPhone 7 to hơn và lồi hơn so với trước, có thể là máy sẽ mỏng hơn chăng? Dải nhựa ăng ten cũng được làm bo tròn theo hai cạnh chứ không chạy cắt ngang như trước nữa. Giúp tăng vẻ thẩm mĩ cho mặt sau của máy.

Để ý một chút ở cạnh dưới của máy, ta có thể phát hiện Apple đã loại bỏ jack cắm 3.5 mm. Chỉ còn lại là loa máy và cổng sạc.

 

     Thay đổi thiết kế mặt sau

Thay đổi thiết kế mặt sau

Được biết iPhone 7 cũng sẽ có nâng cấp về cấu hình đáng kể. Camera sau từ 8 MP lên 12 MP cho chất lượng hình ảnh cực kì ấn tượng và sắc nét. Máy cũng được trang bị chip xử lí A10 vô cùng mạnh mẽ cùng bộ RAM 2GB. Thỏa sức sử dụng một lúc nhiều ứng dụng, kể cả những game siêu nặng như Dead Trigger hay Pokemon GO đang rất hot hiện nay,…

Với thiết kế như trên, nhiều người cho rằng iPhone 7 sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có khả năng chống nước. Do đã lược bớt những chi tiết làm nước vào máy, đã giúp cho iPhone 7 sở hữu được khả năng mới lạ này. Ngoài những điểm nổi bật trên thì hầu như sản phẩm này cũng không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước đây. Và dự đoán doanh số của Apple cũng sẽ không tăng nhiều như trước nữa.

Trên đây là những bộ khung theo anh Văn Thắng là người nhập chúng, chưa phải là những bộ khung chính thức xuất hiện từ Apple. Chúng được nhập từ Trung Quốc và không rõ phương thức vận chuyển. Tất cả phải đợi khi sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple bắt đầu mới có thể chắc chắn được.

Nội dung cùng danh mục