Tiện ích nào đến từ iPhone 6 Plus mê hoặc người tiêu dùng ?

iPhone 6 Plus là iPhone lớn nhất trong sản xuất hiện nay. Kích thước ấn tượng cao  5,44  và rộng 2,64″, quá to trong tay với đa số người dùng thậm chí với những người có bàn tay lớn. Nhưng làm thế nào iPhone 6 Plus vẫn giành được sự yếu mến đến thế ?

Bạn đang tìm Iphone 6 plus cũ quốc tế. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Thiết kế

Các thiết kế của 6 Plus là rất quen thuộc. Mặc dù nó là rộng hơn và cao hơn bất kỳ iPhone khác, nó vẫn có các cạnh bo tròn , nút  Home tròn,  và biểu tượng của Apple mang tính biểu tượng ở mặt sau. Điều này làm cho nó ngay lập tức nhận ra là một chiếc iPhone. Các cạnh cong của màn hình làm cho việc thực hiện các cú trượt  để  hoạt động khá dễ dàng. Điện thoai cho cảm giác vững chắc, cũng giống như các dòng máy trước đã cảm nhận. Các vị trí nút là như nhau,   nút Sleep / Wake đã di cư sang phía bên phải của điện thoại, giống như iPhone 6.

Thiết kế phablet của iPhone 6 Plus

Thiết kế phablet của iPhone 6 Plus

Máy ảnh

iPhone 6 Plus có một máy ảnh tốt . Màu sắc  đẹp mắt và  nó khó  có thể  cho ra  một hình ảnh xấu. Với sự  nâng cấp của  ổn định hình ảnh quang học (OIS), nó làm cho việc chụp ảnh với một “phablet” dễ quản lý hơn. Các chức năng quay  video là nơi 6 Plus tỏa sáng. Với khả năng chụp chuyển động chậm và 240 fps, và sự bao gồm ổn định  ảnh, nó  làm cho việc chụp ảnh thú  vị hơn bao giờ hết. Thêm các tính năng thời gian trôi, nó trở thành một cái gì đó hoàn toàn khác biệt so với các điện thoại khác.

Ảnh chụp sắc nét từ iPhone 6 Plus

Ảnh chụp sắc nét từ iPhone 6 Plus

Âm thanh

Các dòng trước của  iPhone chưa thực sự thỏa mãn người dùng về chất lương âm thanh của loa. Mẫu 6 Plus thay đổi tất cả. Với một âm thanh  phong phú hơn so với các phiên bản nhỏ hơn của nó, 6 Plus cho phép bạn lắng nghe và thực sự nghe thấy bất cứ giai điệu âm nhạc nào trên điện thoại của bạn. Bạn thực sự có thể giữ nó  ở khoảng cách xa chứ không cần dí sát vào tai như trước nữa.

Loa của iPhone 6 Plus cho bạn thưởng thức âm nhạc thật thú vị

Loa của iPhone 6 Plus cho bạn thưởng thức âm nhạc thật thú vị

Màn hình

Màn hình Retina HD  trên 6 Plus chỉ đơn giản là tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời (1080p) và 401 ppi. Nó không phải là màn hình độ phân giải cao nhất trên thị trường, nhưng nó cung cấp cho bạn một sự rõ ràng  ở mức  giữa iPad và iPhone 6.

Xem phim, video như một chiếc TIVI thu nhỏ

Xem phim, video như một chiếc TIVI thu nhỏ

Xem phim và chương trình truyền hình trên 6 Plus là một trải nghiệm tuyệt vời. Các thiết bị có đủ ánh sáng mà khiến cho việc cầm nó lên không trở thành một gánh nặng , và màn hình  có những nét tương tự như hầu hết các TV  có ngày nay. Cùng với một hình ảnh tuyệt vời, nó cũng có góc nhìn tuyệt vời. Bạn có thể thấy rõ các video hoặc văn bản, bất cứ điều gì bạn có thể mở, từ hầu hết mọi góc độ.

Thông số kỹ thuật

An toàn phía sau màn hình kính là trái tim của iPhone 6 Plus. Dual-core mới A8 SoC chạy ở 1.4GHz, nó mang lại cho bạn rất nhiều sức mạnh xử lý. Cùng với các coprocessor M8 mới để xử lý tất cả các dữ liệu cảm biến, nó làm cho 6 Plus rất hiệu quả khi nói đến tuổi thọ pin, giống như các bộ xử lý  M7 đã làm trong iPhone 5S, iPad Air và iPad Mini với màn hình Retina.

Không chỉ có thiết kế mà iPhone 6 Plus có thông số kỹ thuật ấn tượng

Không chỉ có thiết kế mà iPhone 6 Plus có thông số kỹ thuật ấn tượng

Có một sự thay đổi trong khả năng lưu trữ. 16GB, 64GB và 128GB. Đó là khá tốt đẹp. Phiên bản lớn nhất 128GB cho phép người dùng thoải mái hơn trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp với  nhu cầu lưu trữ dữ liệu.

ID cảm ứng vẫn có ở  mặt trước của thiết bị và được cho là  đọc vân tay tốt nhất trên bất kỳ điện thoại nào cho đến nay. Trong khi điện thoại khác yêu cầu bạn phải  chạm mạnh ngón tay của bạn, ở giữa chính xác của cảm biến, Touch ID trên 6 và 6 Plus chỉ cần bạn nghỉ ngơi ngón tay trên nút Home. Cùng với đó, mở khóa điện thoại của bạn và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Pin

Với pin 2.915 mAh, 6 Plus cung cấp  tất cả sức mạnh mà một người có thể cần.  6 Plus cải thiện tuổi thọ pin rất nhiều. Đặc biệt là khi so sánh với các iPhone trước. Thường người dùng có thể sử dụng trọn vẹn một ngày mà không phải sạc lại dù sử dụng nhiều hoạt động như nghe gọi, quay phim chụp ảnh, nghe nhạc.

Pin Của  6 Plus cho phép bạn trải nghiệm nhiều tiện ích mà không phải sạc nhiều lần

Pin Của 6 Plus cho phép bạn trải nghiệm nhiều tiện ích mà không phải sạc nhiều lần

Kết nối

IPhone 6 Plus không chỉ là một thiết bị tuyệt vời, đó là một điện thoại tuyệt vời. Sử dụng  loa, bộ khuếch đại, và chip âm thanh như iPhone 6, chất lượng cuộc gọi là tuyệt vời. Và các loa ở phía dưới, mặc dù mono, khá to và rõ ràng.

Tổng thể

iPhone 6 Plus là một điện thoại tuyệt vời. Mặc dù, có  một chút cồng kềnh do kích thước của nó. Nhưng đối với những người có bàn tay lớn, nó chắc chắn là một điện thoại để xem xét nếu muốn mua một cái mới. Với những cải tiến mà Apple  bao gồm, bộ vi xử lý mới, nâng cấp cho máy ảnh, và cải tiến cho màn hình, nó cho thấy rằng hãng đã sẵn sàng để thực hiện thay đổi.

Nội dung cùng danh mục