iPad Pro 9.7 inch đã lên kệ thị trường Việt Nam

iPad Pro 9.7 inch“ Quả táo” vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm mới của mình iPad Pro 9.7 inch, cùng lúc với iPhone 6SE. Máy được bán ở thị trường Việt Nam vào ngày 31/3 vừ qua với giá dao động khoảng 13 triệu đồng. Bản mới sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với bản cũ.

Trước đó, vào năm ngoái, Apple đã cho ra mắt iPad Pro với kích cỡ màn hình rất lớn, cấu hình cũng không thua kém. Tuy nhiên, sản phẩm này không nhận được phản hồi tốt vì nó quá lớn, không như mọi người mong đợi.iPad Pro 9.7 inch

Phiên bản mới này với thiết kế mỏng nhẹ hơn phiên bản 12,9 inch trước đó. Vỏ nguyên khối từ nhôm, với nhiều màu sắc đa dạng cho sự lựa chọn: bạc, xám vàng, vàng hồng.
Thông tin một cách khái quát nhất iPad Pro 9,7 inch, 32GB trang bị chip xử lý A9X, camera độ phân giải 12 MP, quay phim chất lượng 4K, cùng một đèn Led kép và một bàn phím thông minh Smart Keyboard và bút cảm ứng.
Màn hình trên iPad Pro 9.7 được Apple trang bị màn hình True-Tone với độ phân giải 2.048×2.732 pixel, hỗ trợ độ sáng 500 nits và dải màu rộng hơn.

iPad Pro 9.7 inch
iPad Pro 9.7 inch mới được nâng cấp camera chính lên 12MP, trong khi đó camera phụ cũng đạt 5MP để thuận tiện hơn cho nhu cầu chụp ảnh seflie và được trợ lực bởi độ sáng từ màn hình Retina (tính năng Retina Flash).

Tất cả những thứ ở trên đều là những thứ sơ bộ bên ngoài, những thứ đánh vào mắt người dùng đầu tiên. Tuy chưa tìm hiểu sâu bên trong nhưng những gì thể hiện bên ngoài đã tốt đến vậy, tin chắc iPad Pro 9.7 inch sẽ không làm người dùng thất vọng khi sử dụng.  Hãy chào đón “đứa con mới” của Apple để xem có được sự hài lòng của người tiêu dùng không nhé? Và để có được câu trả lời cho chính mình thì hãy đem về ngay cho mình một iPad Pro 9.7 inch với giá cực kì tốt.

 

Nội dung cùng danh mục