Young-san – dòng sông lãng mạn ở Hàn Quốc

Young-san – dòng sông lãng mạn ở Hàn Quốc

Với những ai từng “nghiện” phim Hàn và ao ước một lần được thực hiện tour Hàn Quốc để đến thăm những cảnh đẹp lãng mạn trong phim thì hôm nay không còn quá khó. Những hành trình phong phú, lộ trình ngắn dài đa dạng và chi phí ở nhiều mức sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho du khách để có dịp đến thăm Xứ sở Kim chi như mong ước.Young-san – dòng sông lãng mạn ở Hàn Quốc

Đến với Hàn Quốc, trong số vô vàn điểm du lịch Hàn Quốc tuyệt đẹp thì dòng sông Young-san sẽ là một điểm dừng chân khá hoàn hào. Dòng sông Young-san dài 115 km chảy qua khu vực Tây Nam và gắn liền với lịch sủ, văn minh cùng nhiều di tích cổ ẩn giấu ở hai bên bờ. Với lịch sử Hàn Quốc, dòng sông này từ xa xưa là vùng xây dựng hệ thống quốc phòng độc đáo để chống quân xâm lược.

Hôm nay, bên cạnh dòng sông Young-san được xây dựng nhiều công trình vui chơi giải trí và làm cho điểm du lịch Hàn Quốc này càng thu hút đông đảo khách du lịch tìm về. Dòng sông Young-san trở thành điểm đến tổng hợp với nhiều công trình văn hóa, nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, nơi mà du khách vừa có thể thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên, vừa được chìm đắm trong nền văn hóa độc đáo của người dân bản địa. Tại đây, du khách còn có dịp hòa mình vào những chương trình văn hóa nghệ thuật độc đáo.

Lãng mạn hơn là những chiều hoàng hôn bên dòng sông Young-san, khi ánh nắng vàng rực chiếu lên những hàng cây làm đổ bóng xuống dòng sông đang tĩnh lặng. Khu cảnh của một đồng quê bình yên mà thân thuộc khiến du khách du lịch không khỏi xao xuyến trầm trồ. Và cũng chính dòng sông lơ đãng nhẹ nhàng trôi này đã gợi lên bao ý thơ cho biết bao du khách có tâm hồn nhạy cảm.

Nếu du khách là một người yêu mến con người, văn hóa của đất nước Hàn Quốc thì đừng chần chừ cho một chuyến hành trình đến mảnh đất này.Và điểm du lịch Hàn Quốc tuyệt vời như dòng sông Young-san lãng mạn sẽ mang đến nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho du khách.

Nội dung cùng danh mục