Vọng lâu Bomun ở Hàn Quốc – tiên cảnh nơi hạ giới              

Vọng lâu Bomun ở Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi những loạt phim truyền hình ăn khác mà còn là đất nước du lịch. Du lịch Hàn Quốc hấp dẫn du khách bởi nhiều cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, một trong những điểm đến đó chính là Vọng lâu Bomun – nơi được khách du lịch xem như tiên cảnh ở trần gian.

Vọng lâu Bomun ở Hàn Quốc

Vọng lâu Bomun hay còn được biết đến với cái tên đầy đủ là Bomun Pavilion, là địa điểm du lịch Hàn Quốc khá nổi tiếng, hằng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan. Vọng lâu Bomun thuộc hòn đảo nổi tiếng xinh đẹp Gyeongju. Vọng lầu này nhỏ nhắn, được xây bằng gỗ hoàn toàn năm bên một một hồ nước tĩnh lịnh, trong xanh, cùng hành liễu rũ tạo nên một bức tranh nên thơ, hữu tình.

Vọng lâu Bomun là một điểm đến luôn thu hút đông đúc du khách dù vào mùa nào trong năm. Đó có thể là mùa xuân khi mà hoa anh đào bắt đầu nở rộ rung rinh rụng xuống bên mặt hồ tĩnh lặng tạo nên một khung cảnh quyến rũ đến lạ thường. Đó có thể là mùa hè khi mà không khí rất thoáng mát, với nhiều hàng cây xanh đẹp mắt. Đó có thể là mùa thu khi mà Vọng lâu Bomun mang đến một nét đẹp dịu dàng, trầm mặc bởi những chiếc lá vàng rơi nhè nhè theo gió, làm cho khách du lịch xao xuyến chẳng muốn rời đi. Và đó còn là mùa đông khi từ Vọng lâu Bomun khách du lịch nhìn ra ngoài được phủ một lớp tuyết trắng xóa, trong cái lạnh se sắt du khách vẫn có thể tìm thấy những nét đẹp rất riêng.

Ngày nay, Vọng lâu Bomun được thiết kế lại, và trở thành khu du lịch với nhiều khu spa, nghỉ dưỡng cao cấp. Có một điều đặc biệt là các khu spa ở đây sử dụng nguồn nước từ thiên nhiên nên luôn mang đến cảm giác thoải mái nhất cho du khách.

Hãy lên kế hoạch đến Hàn Quốc và thăm Vọng lâu Bomun. Một chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị ở bất kỳ mùa nào chắc chắn sẽ rất đáng nhớ trong đời.

 

Nội dung cùng danh mục