Về Nha Trang, thăm Bãi Trũ            

Bãi Trũ

Nói đến các tour du lịch giá rẻ, nhiều người thường hay liên tưởng đến ngay các tour về miền Tây hay Vũng Tàu, trong khi ngày nay các tour đến xứ biển Nha Trang cũng khá phong phú với giá dịch vụ đa dạng dễ lựa chọn cho phù hợp túi tiền. Một điều thú vị là, cứ tour giá rẻ thì bạn không thể khám phá được nhiều, mà hoàn toàn ngược lại, ngay cả tour chi phí thấp, bạn cũng có thể khám phá nhiều điểm đến thú vị và giá trị như hành trình đến Bãi Trũ nổi tiếng của Nha Trang là một ví dụ.

Bãi Trũ

Bãi Trũ

Nếu bạn có thời gian có thể thực hiện tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm, còn nếu không tour 2 ngày 2 đêm hay 3 ngày 2 đêm cũng đủ. Đến Nha Trang ngoài tham quan những điểm đến gần trung tâm phố biển, bạn có thể đi cảng Cầu Đá, mua một vé cáp treo khứ hồi đến Vinpearl Land trên đảo Hòn Tre. Nơi đây cũng chính là nơi có Bãi Trũ đẹp được mệnh danh như Bali của Việt Nam vậy. Bãi Trũ có bờ cát rất đẹp, cát trăng tinh ôm lấy biển xanh, tạo nên một bức tranh rất ấn tượng. Nhiều người ví Bãi Trú là một bức vẽ hoàn hảo của thiên nhiên về vẻ đẹp của biển bởi sự khoáng đạt, bình yên, sóng lặng nhẹ vỗ bờ, gió thanh mát và bờ cát mịn trắng nổi bật bên nền biển xanh sáng. Một tour đến Bãi Trũ có đủ cung bậc cho bạn khám phá thưởng ngoạn như dạo bãi biển, tắm biển, thăm làng chài gần đó, hoặc dừng lại ở khu vui chơi Vinpearl Land thật lâu, thử qua nhiều trò chơi giải trí hiện đại ở đây, hoặc chỉ đơn giản là thuê ghế thuê dù, nằm ngắm biển dài xa tận chân trời và khi nào thích thì có thể tắm biển trong làn nước mát trong. Cũng có nhiều người sau khi đến thăm thì cho rằng, Bãi Trũ là một trong những bãi biển đẹp nhất của đất nước vì ấn tượng mà họ có được về bãi biển này thực sự khá sâu đậm.

Tour du lịch Nha Trang đến các bãi biển ở nhiều hòn đảo xa gần bờ đều dễ khiến du khách thốt lên đây là bãi biển đẹp nhất đất nước. Cảm nhận của họ như thế là bởi ấn tượng đầu tiên đến họ với vẻ đẹp có chút hoang sơ, có chút thuần khiết, có chút sôi động ẩn chứa nhưng lại rất bình yên bởi sự hài hòa của cảnh quan. Cũng như nhiều bãi biển đẹp khác của Nha Trang Khánh Hòa, Bãi Trũ với vẻ đẹp tuyệt vời của mình hấp dẫn rất nhiều du khách và đã khiến họ đặt nhiều cái tên hay ví von bãi biển này với nhiều bãi biển đẹp của thế giới, bằng tình cảm sâu nồng nhất ngay từ khi vừa đặt chân đến.

Nội dung cùng danh mục