Tuyệt chiêu bán hàng online đắt khách mà nhiều người không biết

Ngày nay, kinh doanh bán hàng online hiện đang là một xu thế của thời đại, một sự phát triển mạnh mẽ của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công và bán được hàng trong cuộc chiến bán hàng online. Để bán hàng online thu hút khách, bạn nên áp dụng một số tuyệt chiêu, quy trình bán hàng dưới đây, bạn có thể tăng khả năng nhanh chóng làm giàu, tăng lợi nhuận khủng so với bình thường.

Tuyệt chiêu bán hàng online đắt khách mà nhiều người không biết

Lựa chọn đối tượng khách hàng và mặt hàng kinh doanh phù hợp

Việc lựa chọn đối tượng khách hàng và mặt hàng kinh doanh là bước vô cùng quan trọng, nhưng không ai cũng cũng có đủ nhạy bén để đánh giá chính xác nhu cầu của khách hàng mình hướng đến đâu nhé. Người xưa có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” , trong kinh doanh, biết thế mạnh của mình từ đó xác định mặt hàng kinh doanh, nghiên cứu đối thủ để tạo ra sự khác biệt cho mặt hàng mình, từ đó phải tìm ra các đối tượng phù hợp (giới tính, độ tuổi, phong cách…) .

Nắm vững các chiêu thức quảng cáo

Ngày nay, có rất nhiều kênh giúp bán hàng online hiệu quả hơn. Khi đã xác định bán hàng online, bạn phải biết chút ít về các kỹ thuật Seo, kỹ thuật chạy quảng cáo thu hút lượt người tiếp cận cho sản phẩm; bán hàng Online trên Youtube, bán hàng trên mạng xã hội Facebook, Instagram… như vậy mới mong thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Ngoài ra, các kênh có số lượng khách hàng tiềm năng khủng bạn đừng nên bỏ qua như: các trang rao vặt, chợ tốt, các trang điện tử…

Tạo ra combo sản phẩm khuyến mãi

Đây là cách bán hàng online khá đắt khách đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng.  Tạo ra một số gói combo khuyến mại khác nhau,đó là cách giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, là cách mà khách hàng biết đến sản phẩm của bạn. Đa số nhiều khách hàng nhận đình rằng, mua hàng theo combo giá thành sẽ lợi hơn mua lẻ, nên hầu hết khách hàng sẽ chuyển hướng sang mua sản phẩm theo combo và đương nhiên cửa hàng sẽ bán được nhiều hơn.

Kỹ năng giữ chân khách hàng

Theo thống kê, có đến 90% người mua sẽ muốn quay lại lần hai nếu nhận được sự tư vấn nhiệt tình và “có duyên” từ người bán. Cho nên việc chăm sóc khách hàng là một trong những bước quan trọng. Nếu bạn theo sát khách hàng xu hướng quay trở lại mua hàng sẽ tăng lên và tăng sự tương tác thông qua truyền miệng đối với các đối tượng khác.

 

 

Nội dung cùng danh mục