Top 3 truyện xuyên không hay nhất kỳ 1 tháng 5/2018

Có lẽ thể loại xuyên không đã không còn xa lạ gì nữa với các bạn trẻ đam mê đọc sách nhỉ? Xuyên không, một thể loại giả tưởng về tá thi hoàn hồn, khi con người ta mất đi, hay vì một biến cố nào đó hôn mê sâu chẳng hạn, linh hồn nam nữ chính sẽ xuyên không về triều đại khác, thế giới khác, cũng có thể là quay về lịch sử làm một con sâu đo thật lớn. Sau đây là top 3  lựa chọn để đọc truyện xuyên không hay nhất kỳ 1 tháng 5/2018.

Top 1: Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Xuyên qua thời không trở thành thái tử phi.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một bộ truyện hài hước hết sức thành công, và được chuyển thể thành phim dài tập được nhiều bạn trẻ ủng hộ nhiệt liệt.

Câu truyện kể về một anh chàng đào hoa, sát gái, chẳng may rơi xuống hồ bơi cùng chiếc guốc trên đầu ở một quán bar, trong khi đang cố gắng chạy thoát khỏi những con mồi anh từng săn. Lúc tỉnh dậy, anh cảm thấy có điều khác thường, và sau đó, sự thật đã khiến anh dở khóc dở cười. Khi bản thân xuyên không vào thân xác Thái tử phi Trương Bồng Bồng.

Với thân xác là nữ nhi, nhưng linh hồn vốn dĩ là đàn ông, Trương Bồng Bồng vừa phải tỏ ra mình trông thật bình thường, nhưng vẫn tìm đủ cách trêu hoa ghẹo nguyệt, thậm chí là bày đủ mưu kế để được nhìn, sờ, lợi dụng thân thể của các phi tần khác trong phủ của Thái tử.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/thai-tu-phi-thang-chuc-ky.1631/

Top 2: Bộ Bộ Kinh Tâm

Xuyên thành về thời Khang Hy, một tay giữ giang sơn, một tay chống chọi cả hậu cung.

Nếu nói tới các bộ truyện xuyên không dị giới hay thì không thể thiếu bộ truyện Bộ Bộ Kinh Tâm của tác giả Đồng Hoa, Bộ Bộ Kinh Tâm được chuyển thể thành phim khá thành công, và được hầu hết khán giả xem phim truyền hình đón nhận.

Truyện kể về một nữ tử tài giỏi Nhược Hi, với công việc nhân viên văn phòng, sau đó cô xuyên không về thời Khang Hy giữa lúc các hoàng tử của ông đang tranh giành ngôi báu. Giữa biển lửa của hoàng cung, nàng sẽ chọn theo ai? Giúp đỡ ai đây?

Phải chăng nàng sẽ chọn Bát A Ca? Cũng có thể là người đàn ông ngoài lạnh trong nóng Tú A Ca? Cũng có thể là một người xa lạ.

Mười năm trôi qua, để lại bao hận thù ở trong lòng, bao nhiêu thương nhớ mòn mỏi vẫn chưa có lời đáp lại. Nhược Nhi là một cô gái vô cùng mạnh mẽ, kiên cường, nàng thành thạo võ công cả luôn võ miệng, tuy nàng hơn rất nhiều cô gái khác, nhưng nàng cũng chỉ là phái yếu, nàng cũng biết yêu, cũng biết đau lòng…

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/bo-bo-kinh-tam.137/

Top 3: Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ

Xuyên không trở thành nhân viên công vụ.

Truyện kể về cô gái có tên Kim Tiền, nàng sống ở thế kỉ 21, tính tình vốn kỳ cục, xinh đẹp nhưng lại quá hám tiền háo sắc, nhút nhát nhưng lại mê trai. Nàng chấp nhận trở thành vật hy sinh để đổi lấy tiền, thử nghiệm cho cỗ máy xuyên không của một nhà khoa học, và may thay cổ máy hoạt động rất tốt.

Cô xuyên không về quá khứ gặp được một Bao đại nhân liêm khiết chính trực, một Công Tôn Sách đa mưu túc trí, tài giỏi trong ấn biến vô cùng, một Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp trai sáng ngời, võ công cao cường. Kim Hiền vốn miệng lưỡi khôn khéo, chuyên gia nịnh bợ, vì tất cả tính xấu nàng đều hưởng hết cho nên trong phủ Khai Phong lúc nào cũng ấm áp tràn đầy tiếng cười.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/den-phu-khai-phong-lam-nhan-vien-cong-vu.10387/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục