Top 3 truyện teen nổi bật trong bảng xếp hạng

Lấy bối cảnh gần gũi, giản dị và đầy mộc mạc, những tác phẩm truyện teen trong truyện online hay tuy “cũ người mới ta” nhưng một lần nữa xướng danh trong bảng xếp hạng, khiến đông đảo độc giả được dịp ôn lại kỷ niệm xưa.

Truyện: Đồ Ngốc, Bớt Dễ Thương Lại Cho Anh Nhờ! 

Tác giả: sauluoi

Nội dung truyện: Truyện nói về Gia Ân – cô bé với mơ ước được cùng mẹ thoát khỏi cuộc sống khó khăn hiện tại, chính mơ ước này đã làm cô không ngừng nỗ lực và phấn đấu hết mình.và rồi trong quá trình theo đuổi hoài bão, cô gặp người mình yêu thương.

Tình yêu đã giúp cô thêm yêu đời, yêu cuộc sống này hơn. Ba người đàn ông Khánh, Nhật Nam và Nhật Huy sẽ lần lượt lướt qua cuộc đời cô, nhưng ai mới là người có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho cô?

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/do-ngoc-bot-de-thuong-lai-cho-anh-nho/

Đồ Ngốc, Bớt Dễ Thương Lại Cho Anh Nhờ!

Truyện: Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia 

Tác giả: Pisces

Nội dung truyện: Nó, Vương Băng Di, Hội trưởng hội học sinh trường Sky, nữ vương nổi tiếng lạnh lùng, tài giỏi và xinh đẹp.

Aizz, có phải Thiên trách nó làm điêu đứng trái tim của hàng vạn nam sinh mới trừng phạt nó như vậy?! Nó chỉ rảnh rỗi lên mạng tìm truyện ngôn tình NP nhàm nhàm nào đó để đọc, cư nhiên lại xuyên qua! Xui xẻo hơn là nó lại xuyên qua thành nữ phụ có số phận bi thảm nhất lịch sử ngôn tình. Nó ngất! T.T

Thiên a~, ta hận ông!

Author’s note: Đây là lần đầu tiên ta viết truyện ngôn tình nên các nàng hãy thông cảm nếu ta có sai sót. Thật tình tâm hồn ta vô cùng trong sáng, thật không hiểu sao ta cứ thích đọc truyện sắc! . . .

. . . Được rồi, ta thừa nhận, ta là sắc nữ!

Ta lấy hết dũng cảm của mình để viết truyện này với mục đích: đầu độc mầm non tương lai của đất nước!!!

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/nu-vuong-cua-tam-dai-thieu-gia/

Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia

Truyện: Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em!  

Tác giả: Gió lạnh

Nội dung truyện: Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em! là một tác phẩm truyện teen nhẹ nhàng đầy sâu lắng, nói về nhân vật Ngọc Băng Nhi. 18 tuổi, xinh đẹp tựa như thiên thần. Làn da trắng không tì vết. Nó là con gái cưng của tập đoàn The Rose nổi tiếng trên thế giới. Nó phải nói làm sao nhỉ? Rất mê đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Càng phải thêm hai tiếng tuyệt vời.

– Lâm Hàn Thiên – hắn 18 tuổi là một hotboy chính hiệu, lạnh lùng với hầu như tất cả trừ nó. Người thừa kế sáng giá của JK. Chung wy nà hotboy này còn nhiều điều rùi ta từ từ tìm. Hai con người tài sắc vẹn toàn, đều là người thừa kế của những tập đoàn hàng đầu thế giới. Nó ngây thơ trong sáng như một thiên thần trong ánh sáng, yếu ớt trong lòng hắn. Nhưng thật sự một thiên thần trong ánh sáng có là ác quỷ trong bóng tối. Hắn lạnh lùng vô cảm đến phát chán trong cuộc sống đầy bê bối của bóng tối để rồi gặp nó hắn hiểu cảm giác quan tâm ai đó, hiểu được cảm giác yêu, nhớ, đau khổ. Cùng đọc truyện để theo dõi nhé.

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/bao-boi-thien-tai-anh-nho-em/

Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em!

Nếu bạn là fan trung thành của dòng truyện teen hay full thì sẽ thấy rõ không phải tác phẩm nào cũng nổi bật, và không phải tác phẩm nào cũng duy trì được tình cảm của độc giả. Những tác phẩm được nêu tên trên đây vốn đại diện cho những hình ảnh tươi trẻ, đầy sức sống, một cuộc sống màu hồng vô cùng mơ mộng, khiến người đọc cảm thấy dễ chịu, không quá xa vời với thực tế nhưng cũng không quá khô khan. Vì vậy, thay vì đắn đo, nếu bạn chưa thử thì đừng ngại để lựa chọn và thưởng thức.

Nội dung cùng danh mục