Thầy phong thủy chỉ không nên mua bán căn hộ theo kiểu này

Hiện nay nhà chung cư, căn hộ đang làm xu hướng lựa chọn tất yếu trong đô thị hiện đại. Do đó, việc mua bán căn hộ chung cư đang diễn ra nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Khi mua bán căn hộ chung cư, ngoài việc tìm vị trí, và thiết kế của căn hộ sao cho tiện ích, phù hợp thì bạn phải chọn căn hộ hợp phong thủy. Cho nên, khi mua bán căn hộ chung cư, thì bạn hãy tránh mua bán căn hộ theo kiểu này để tránh “tán gia bại sản” 

Những căn hộ chung cư thường được thiết kế theo khuôn mẫu, theo một bản vẻ nhất định, nên nhiều căn hộ chung có vi phạm nhiều lỗi kiêng kỵ trong phong thủy. Phong thủy trong căn hộ chung cư có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự suy thịnh cũng như con đường sự nghiệp, và sức khỏe của những người trong gia đình. Do đó, khi mua bán căn hộ thầy phong thủy chỉ không nên bỏ tiền ra mua bán căn hộ vi phạm một số lỗi kiêng kỵ sau:

Không nên mua bán căn hộ nhiều dầm, xà ngang

Thầy phong thủy chỉ không nên mua bán căn hộ theo kiểu này

Tránh mua bán căn hộ có xà ngang chèn phía trên bởi sẽ khiến sự nghiệp gia chủ không phát triển

Căn hộ có nhiều dầm, xà ngang đè trên đầu là điều kiêng kỵ nhất trong phong thủy. Việc sống trong căn hộ chung cư có xà ngang chèn ép phía trên sẽ gánh phải năng lượng xấu, và gây nên áp chế vận thế xấu cho con người. Những ngôi nhà có xà ngang chèn ép trên đỉnh đầu sẽ khiến sự nghiệp gia chủ không “ngóc đầu lên nổi”, và khiến nhiều nhiều trong gia đinh sẽ gặp họa.

Nếu người làm trong lĩnh vực bất động sản mua bán căn hộ, nếu bán những căn hộ có xà ngang chèn ép rất khó bán. Bởi người mua sẽ nhìn vào điểm này để đánh giá phong thủy căn hộ, do đó khi khách đến mua căn hộ họ thấy căn hộ có xà ngang chèn lên họ sẽ bỏ đi.

Cho nên trước khi mua bán căn hộ bạn nên tránh những căn hộ có thiết kế xà ngang chèn ép lên trên. Nếu lỡ mua căn hộ, nhà có xà ngang chèn ép trên rồi bạn nên dùng cách trang trí để hóa giải như lợp la phông để che khuất xà ngang.

Tránh mua bán căn hộ có hướng cửa xấu

Thầy phong thủy chỉ không nên mua bán căn hộ theo kiểu này

Mua bán căn hộ có nhiều cửa sẽ gây ra năng lượng xấu, không tốt cho sức khỏe

Khi mua bán căn hộ chung cư có hướng cửa xấu thì không dễ dàng thay đổi. Do đó, khi mua bán căn hộ chung cư tránh mua những cửa có hướng như thế này:

Tránh mua bán căn hộ có cửa mở thẳng ra cầu thang hoặc có hành lang đâm thẳng vào. Theo phong thủy, cửa rơi vào hướng này dễ xảy ra thị phi, chủ nhà chịu nhiều áp lực là điều không tốt. Đồng thời ảnh hưởng đến không gian riêng tư.

Tránh mua bán căn hộ có cửa các phòng ngủ quá gần nhau hoặc đối diện nhau. Trong phong thủy, nếu các cánh cửa phòng ngủ đối diện nhau sẽ gây ra sự hỗn loạn về năng lượng, sức khỏe không tốt. Hoặc khoảng cách cánh cửa giữa phòng ngủ quá lớn sẽ khiến mọi người trong gia đình dễ xa lánh nhau.

Ngoài ra, tránh mua cửa có hướng Tây bởi sẽ chịu trực tiếp ánh nắng mặt trời chiếu vào gây hại cho sức khỏe.

Tránh mua bán căn hộ có khu vệ sinh nằm ở trung tâm nhà

Thầy phong thủy chỉ không nên mua bán căn hộ theo kiểu này

Mua bán căn hộ có khu vệ sinh ngay trung tâm nhà sẽ gây khí uế làm ảnh hưởng sự nghiệp

Trong phong thủy, điều kiêng kỵ nhất là khu vệ sinh nằm ở trung tâm nhà, bởi điều này sẽ gây ô uế, ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế của mọi người trong gia đình. Nếu ngôi nhà bị nhiễm uế khí thì sẽ khiến sự nghiệp gia chủ dễ bị lao đao, làm ăn không ra gì, bị bề trên quở mắng, thường đau ốm bệnh tật.

Ngoài ra, khi mua bán căn hộ có khu vệ sinh nằm ở trung tầm nhà sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia đình, nhất là nam chủ nhân. Do đó, khi đi mua bán căn hộ chung cư, nếu thấy căn hộ có kiểu thiết kế như thế này bạn hãy nhất quyết không nên mua.

Tránh mua bán căn hộ có nhiều góc nhọn

Thầy phong thủy chỉ không nên mua bán căn hộ theo kiểu này

Mua bán căn hộ có nhiều góc nhọn gây nhiều sát khí không tốt cho sức khỏe

Nhiều chủ đầu tư chỉ chú ý thiết kế làm sao cho tiện nghi chứ không chú ý đến vấn đề phong thủy. Do đó, các căn hộ thường còn những góc khuyết, góc nhọn, góc tù là điều khó tránh khỏi… Trong phong thủy,  căn hộ có nhiều góc nhọn sẽ tạo ra nhiều tà khí, sát khí không tốt trong ngôi nhà.

Về mặt thẩm mĩ, nếu mua bán căn hộ có những góc khuyết, hay nhiều góc nhọn, góc ngách thì không đẹp, làm xấu ngôi nhà. Về mặt phong thủy, nếu mua bán căn hộ theo kiểu này thì gia chủ dễ bị gặp nạn, và các thành viên trong gia đình thường bất đồng với nhau.

Nếu đã lỡ mua bán căn hộ theo kiểu này, các hóa giải nhiều người thường dùng là dùng gương để phản chiếu cho căn nhà đỡ thấy góc nhọn.

Nội dung cùng danh mục