Review truyện Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi của tác giả Bạch Lục – Nếu như được làm lại, nhất định sẽ yêu anh.

Từ lâu thể loại Trọng Sinh đã trở nên rất quen thuộc đối với những ai đam mê tiểu thuyết. Thể loại này nghe qua có vẻ giống với xuyên không nhưng thật ra nó lại mang một nét riêng rất khác. Trọng sinh mang đến cho người đọc những tình tiết truyện mới lạ, hấp dẫn, bất ngờ, gay cấn và có hơi phi logic. Những tình tiết ấy đôi khi khác biệt hoàn toàn so với thế giới bên ngoài. Nhân vật chính của thể loại này thường là những người bình thường ở hiện tại, vì một lý do ngoài ý muốn nào đó trong cuộc sống dẫn đến tử vong ( tai nạn, bệnh tật… ).

Có hai trường hợp trọng sinh phổ biến nhất, thứ nhất là trọng sinh vào cơ thể chính mình trong quá khứ, toàn bộ những kí ức và những chuyện đã xảy ra ở kiếp trước đều không bị xóa đi. Ở mốc thời gian và không gian mới đến, họ bắt đầu cuộc sống mới, làm lại từ đầu, thay đổi cuộc sống, vận mệnh của chính mình, bạn bè và người thân. Vì biết trước được tương lai nên họ trở thành “thiên tài” trong mắt mọi người xung quanh.

Thứ hai, là trọng sinh vào cơ thể, thân thế của người khác, tại đây họ cũng bắt đầu thay đổi vận mệnh. Đến với thể loại trọng sinh, chúng ta sẽ rất dễ dàng bắt gặp những tình tiết độc đáo, mới lạ, hồi hộp, hấp dẫn và gay cấn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại truyện ngon tinh trong sinh thì đừng bỏ qua tác phẩm Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi của tác giả Bạch Lục nhé.

Nếu như được làm lại, nhất định sẽ yêu anh.

Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi là tiểu thuyết ngôn tình thuộc thể loại trọng sinh cực kì hấp dẫn của tác giả Bạch Lục. Cũng như những tác phẩm ngôn tình khác, chủ đề tiểu thuyết này hướng đến chính là tình yêu – vấn đề muôn thuở của nhân loại. Tình yêu là gì? Chẳng ai có thể giải thích được. Bởi nó vốn dĩ rất kì lạ.

Những người yêu nhau luôn làm đau đớn lẫn nhau trước khi họ phát hiện, nhìn nhận được giá trị quý báu của đối phương, giá trị quý báu trong tình yêu của mình. Hay đôi khi hạnh phúc nằm sẵn trong tầm tay nhưng họ chưa bao giờ nhận lấy, chỉ biết yêu cầu lợi ích, suy nghĩ cho mỗi bản thân mình. Đến khi nhận ra được tầm quan trọng, giá trị thực sự của tình yêu mình thì mọi chuyện đã vỡ lỡ, mọi thứ chạy đi quá xa, không nằm trong tầm với, để lại cho đối phương đầy những vết thương lòng in dấu trong tim. Quan trọng là đối với tình yêu hiện tại, họ có thể bỏ qua tất cả? Liệu tình yêu có đủ lớn để đánh gục thù hận?

trung sinh lai lam sung phi là câu chuyện xoay quanh nhân hai vật chính: Trầm Cẩn Huyên và Mục Diễm. Đời trước, Mục Diễm yêu thương nàng, đối với nàng mà nói chính là tình sâu nghĩa nặng. Nhưng nàng thì sao? Nàng tuyệt tình lấy mạng hắn, trợ giúp người ngoài lấn chiếm, phá hoại giang sơn của hắn. Đời này, Mục Diễm vẫn như cũ, hết lòng yêu thương, vì nàng hãm sâu vào tình thâm. Nàng bảo hộ hắn, cùng hắn chinh chiến giành lấy thiên hạ. Thẳng đến cuối cùng, Mục Diễm mới phát nhận ra rằng, hắn yêu Trầm Cẩn Huyên, ước mơ của hắn chính là được cùng nàng dắt tay nhau đi đến hết cuộc đời, ước mơ ấy quan trọng như tánh mạng của hắn vậy, đây lời nói tối ưu mà hắn dành cho nàng. Cũng thẳng đến cuối cùng, Trầm Cẩn Huyên mới biết được, nguyên lai sống một đời, nàng chính là vì thương hắn nên mới đến.

Đến với Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi, điều làm tôi ấn tượng nhất chính là tình yêu bất diệt của Mục Diễm dành cho Trầm Cẩn Huyên. Tình yêu ấy như dòng chảy lặng lẽ mà mạnh mẽ, dù vượt qua bao nhiêu thời gian vẫn toàn vẹn như ban đầu. Đây có lẽ là ước muốn mà mọi cô gái nào cũng mong muốn có được. Điều tiếc nuối là ban đầu Trầm Cẩn Huyên lại chẳng hề để tâm đến tình cảm ấy, cô ấy thực sự đáng trách mà. Đọc truyện tôi luôn nghĩ là mà ngay từ đầu Trầm Cẩn Huyên đã yêu Mục Diễm thì tốt biết mấy. Nhưng nếu vậy thì chúng ta chẳng có được tác phẩm siêu hay này mà đọc rồi nhỉ, cũng chẳng có dịp nhìn thấy tình cảm của Mục Diễm sâu đậm được cỡ nào.

Ngoài ra Bạch Lục cũng khá thành công khi tạo dựng được một cốt truyện cũ mà mới, với những tình tiết truyện rất hay và giàu cảm xúc, nó để lại cho người đọc rất nhiều dấu ấn riêng. Tôi tin chắc rằng tiểu thuyết Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi này sẽ không làm các độc giả của dòng tiểu thuyết ngôn tình thất vọng đâu. Các bạn hãy đón xem nhé.

Mời các bạn đón đọc tại đây: https://thegioitruyen.com/trung-sinh-lai-lam-sung-phi.3877/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục