Phân biệt cáp sạc iPhone thế hệ cũ là hàng hãng hay “nhái”.

Cách tự restore iPhone dễ nhất với iPhone đã có iCloud

Các sản phẩm cáp sạc thế hệ lightning đã có rất nhiều bài hướng dẫn phân biệt mà các cáp sạc thế hệ cũ không có nhiều người quan tâm, chia sẻ bởi vì mức độ phổ biến của nó đã không còn như xưa, nhưng không vì thế mà chúng ta có thể lơ là, bỏ quên nó. Nhìn từ khía cạnh những người sử dụng phổ thông hay những người có mức thu nhập tương đối thấp thì việc sử dụng các sản phẩm cũ có lẽ sẽ là bài toán kinh tế hơn rất nhiều. nhưng vì giá của sản phẩm bây giờ tương đối rẻ nên cũng ít có ai quan tâm đến chất lượng của các thiết bị sạc cho sản phẩm.

Chính vì thế mới xảy ra các sự việc đáng tiếc xảy ra như những vụ giật điện gây chết người, để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng, có khi ảnh hưởng đến mạng sống của con người.

Hôm nay để mọi người có thể yên tâm sử dụng, mình xin hướng dẫn các bạn các cách để có thể phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng fake.

Phân biệt cáp sạc iPhone thế hệ cũ là hàng hãng hay “nhái”.

Đối với cáp chính hãng thì phải thỏa mãn những tiêu chí như sau.

  • Sợi cáp to, chất liệu nhám,mềm và gấp không gầy, tính đàn hồi tương đối cao.
  • Chân tiếp xức được làm bằng đồng và có phần sáng bóng. Các dòng chữ được in trong nên bạn có cố gắng cũng không thể làm phai được dòng chữ. Các mép và góc bo tương đôi chắc chắn.

Phân biệt cáp sạc iPhone thế hệ cũ là hàng hãng hay “nhái”.

Còn đói với củ sạc zin chính hãng phải đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

  • Củ sạc phải làm từ chất liệu cap cấp, không dễ vở khi tác động mạnh, các mép cắt chuẩn và không bị lệch nhiều, các thông số thanh mảnh và in rất rõ ràng.
  • Các mối nối USB tốt hơn hẳn và không có dấu hiệu ọt ẹp.
  • Các củ sạc Fake có những chỗ mép cắt không đẹp và chân sạc thường rất lỏng chứ không cứng cáp và chắc chắn như củ xịn.

Nói chung đó là những gì cơ bản nhất khi chúng ta tiến hành mua sạc cáp, nếu các bạn có nhiều thắc mắc có thể tìm hiểu thêm bài viết tại đây để có thêm nhiều cách để giải quyết vấn đề.

Nội dung cùng danh mục