Night Safari vườn thú đêm độc đáo ở Singapore

Night Safari

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi của mình tại Singapore, đã nhắm đến nhiều hành trình du lịch giá rẻ Singapore nhưng còn đang băn khoăn chưa biết đến tham quan ở đâu ở quốc đảo sư tử này, thì Night Safari là một lựa chọn thú vị. Vườn thú đêm độc đáo này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút khó quên.

Night Safari

Trong điểm du lịch Singapore, Night Safari nổi bật như một dấu ấn đầy mê hoặc, nhất là đối với du khách yêu thiên nhiên và thế giới động vật. Vườn thú đêm này của Singapore được khai trương vào ngày 26/5/1994 với diện tích lên đến 40 ha và đây là xứ sở của hơn 1040 loài vật của 120 loài khác nhau. Night Safari như một môi trường hoang dã thực sự, nơi mà các loài vật sinh sống trong điều kiện tối ưu nhất. Đến Night Safari Singapore bắt đầu hành trình khám phá khi hoàng hôn buông xuống cứ ngỡ như mình đi lạc vào một thế giới hoang dã. Nơi mà du khách sẽ bắt gặp một đàn hươu cao cổ đi từng bước chậm rãi, rồi nghe văng vẳng là tiếng hú của đàn linh cẩu châu Phi, rồi tiếng chim, tiếng thú về tổ tất cả tạo nên một không gian gần gũi, nhẹ nhàng đến lạ. Du khách sẽ làm một hành trình trải nghiệm khi cùng nhau tản bộ theo con đường mòn đi sâu vào bên trong. Một cảm giác hồi hộp xen lẫn chút lo sợ khi bước vào môi trường sống hoang dã của hàng ngàn con vật, vừa đắm mình trong thiên nhiên mát lạnh, vừa tìm hiểu đời sống của các loài thú rừng chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm khó quên. Và đến Night Safari còn là dịp để thưởng thức những màn biểu diễn độc đáo có một không hai của những loài thú được huấn luyện. Những chú voi đến những chú khỉ được huấn luyện biểu diễn những trò vui thông minh hấp dẫn và thú vị.

Night Safari trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến quốc đảo Singapore. Đến để trải nghiệm, đến để tìm hiểu đời sống động vật hoang dã và đến để khâm phục tài năng của người Singapore, khi giữa một diện tích khiêm tốn nhưng đã xây dựng nên một vườn thú hoang dã độc đáo, thú vị.

Nội dung cùng danh mục