Những vùng lân cận ở Seoul – thêm nét hoa mỹ cho Seoul sầm uất

đảo Nami

Hiện nay bên cạnh những tour đi Hàn Quốc tập trung vào các thành phố lớn như thành phố Seoul, thành phố Changwon hay đảo Nami hoặc đảo Jeju; du khách còn có thể lựa chọn nhiều hành trình du ngoạn ở xứ sở Kim chi với những điểm đến khá thú vị ở khu vực lân cận Seoul.

đảo Nami

Những vùng lân cận ở Seoul có ưu điểm là rất thuận tiện nếu kết hợp với tour Seoul hay đến thành phố Incheon. Các điểm đến quanh khu vực này có những nét hấp dẫn rất riêng mà có thể từ trước đến nay bạn chưa hề biết đến. Các điểm đến này có thể là Công viên Jayu rộng lớn, đảo Wolmido bình yên, Khu Hoa Kiều náo nhiệt, cây cầu Incheondaeguy đổ bóng xuống mặt nước đầy duyên dáng, hay Làng gốm sứ Incheon nổi tiếng,…

Xa hơn những điểm đến này một chút, những vùn lân cận Seoul còn nhiều điểm đến khác như Hồ Sanjeong rất lãng mạn vào thu, nhưng trở thành một sân băng tuyệt vời khi mùa đông đến. Với những du khách đặc biệt thích khám phá thiên nhiên thì đã có Vường thực vật quốc gia Hàn Quốc ở Pocheon, ngoạn cảnh Hồ Cheongpyeong, Khu vườn Yên ả lúc Bình minh hoặc đảo Jaraseom trù phú ở Gapyeong, hay đảo Ganghwado và khu vực DMZ.

Từ Seoul, du khách có thể kết hợp đến Incheon hoặc ngược lại và trên hành trình, dễ dàng ghé thăm tỉnh Gyeonggi-do, giáp với Seoul và Incheon. Gyeonggi cũng là khu vực lân cận Seoul có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn như Pháo đài Suwon Hwaseong gắn với những câu chuyện lịch sử khá dài, hay Bucheon Fantastic Studios, Everland Resort, Làng Văn hóa dân gian Hàn Quốc, Công viên Seoul Land, Bảo tàng Quốc gia nghệ thuật đương đại, Công viên đua ngựa Seoul, cùng những điểm đến tiêu biểu khác như Chùa Silleuksa, Trung tâm mua sắm cao cấp Yeoju, Pháo đài Namhansanseong, Làng nghệ thuật Heyri, thành phố sách Paju và Đài quan sát Odusan Thống Nhất.

Nếu như trước đây, khi nhắc đến những chuyến du lịch Hàn Quốc, bạn chỉ quan tâm đến Seoul, thì nay với sự giới thiệu sơ lược những điểm lân cận ở Seoul, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để làm cho hành trình du ngoạn ở xứ sở Kim chi của mình thêm phần thi vị.

Nội dung cùng danh mục