Những lưu ý khi chọn giày sandal bé trai các mẹ nên tham khảo

giày sandal bé trai

Với những bé trai, việc chọn được những mẫu sandal đẹp, phù hợp cho bé là điều mẹ nào cũng quan tâm. Không chỉ bền đẹp, mẫu sandal bé trai còn được các mẹ xem xét kỹ cả về giá thành. Thế mới biết, chọn giày sandal bé trai không phải dễ, tuy nhiên với những mẫu sandal đẹp và một vài lưu ý như dưới đây, hẳn các mẹ sẽ có thêm nhiều ý tưởng để chọn lựa sandal cho con trai cưng của mình:
giày sandal bé trai

  1. Giày rọ da cho bé tập đi

Với những bé trai chuẩn bị tập đi hay đang tập đi, các mẹ có thể ưu tiên chọn giày sandal bé trai kiểu mẫu này. Có chất liệu da mềm, thiết kế dây đan tạo độ thoáng, đế mềm nhưng chắc, sẽ giúp bé có những bước đi vững vàng, lại thoáng chân, tránh bị trầy xước da,…

  1. Sandal có gắn hình họa

Hầu như bé nào cũng yêu thích những hình ảnh sinh động, nên giày bé trai có gắn hình họa hẳn luôn gây sự chú ý của bé. Nhiều hình họa dễ thương như ngôi sao, hình con vật, được điểm xuyết khéo léo trên sandal, như tạo thêm nhiềm vui cho bé khi mang sandal vào chân.

  1. Màu sắc sandal

Khi chọn giày sandal bé trai, yếu tố màu sắc cũng nên được các mẹ đặc biệt chú ý. Nhiều mẹ suy nghĩ là chọn giày sandal bé trai có màu da tối cho sạch, hoặc màu sắc quá sặc sỡ vì cho rằng trẻ thích những màu sắc nổi bật nhất. Tuy nhiên, thường trẻ thích sự tươi tắn và không hẳn trẻ nào cũng thích màu sắc sặc sỡ. Thế nên, khi chọn giày sandal cho bé trai, các mẹ cần tinh tết cân nhắc, chọn mẫu thiết kế có màu sắc hài hòa và không quá tối, vì sắc màu cũng có những tác động nhất định đến việc, trẻ có thích mang giày sandal hay không.

  1. Chất liệu

Quan trọng nhất với việc chọn giày sandal bé trai nói riêng và sandal cho bé nói chung, chất liệu vẫn là yếu tố các mẹ cần phải cân nhắc nhiều nhất. Hiện nay sản phẩm giày sandal cho bé trai rẻ đẹp rất nhiều trên thị trường, nhưng điều các mẹ cần phải rất lưu ý khi chọn loại sandal cho con, là chọn đúng những đôi sandal có chất liệu đủ tốt, bền, thương hiệu uy tín, để không hại da chân non nớt của bé.

Hiện nay tại Shop Subibo có cung cấp các mẫu giày sandal bé trai rẻ và đẹp, mẫu mã đa dạng và chất liệu an toàn cho chân bé. Hãy liên hệ hotline 0918 728 787 để có những sandal bé trai như ý nhé.

Nội dung cùng danh mục