Những điều cần nên biết về decal dán tường hiện nay

Decal là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay khi cung cấp rất nhiều lợi ích đến cho cuộc sống. Decal mang đến khả năng trang trí rất tốt cho cuộc sống theo ý muốn của con người. Vậy hãy cùng xem decal trang trí có ích gì nhé.

Decal dùng cho trang trí xe

Những điều cần nên biết về decal dán tường hiện nay

decal dán xe

Decal dán xe không phải là một trong những điều quá xa lạ. Bởi đây là một cách thức duy nhất giúp cho chủ phương tiện có thể thay đổi bề ngoài của chiếc xe. Thay vì chủ xe phải chi một số tiền để sơn lại chiếc xe cũng như phải xin phép các cơ quan chức năng. Thì chỉ cần vài công đoạn đơn giản là bạn đã có thể thay đổi bề ngoài của một chiếc xe rồi. Bên cạnh đó, decal còn dễ dàng biến những ý tưởng xa vời của bạn trở thành hiện thực. Chỉ cần nêu ý tưởng cho chiếc xe thì decal sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Ngoài ra, decal còn vô cùng bền bỉ chịu được cát bụi và nước mưa vô cùng hiệu quả.

Decal dùng cho quần áo.

Những điều cần nên biết về decal dán tường hiện nay

decal áo

Vâng thật vậy. Những sản phẩm quần áo với thiết kế in ấn decal bên trên đang dần dần nở rộ. Đây đang trở thành một nhu cầu vô cùng HOT ở giới trẻ. Những thiết kế decal sẽ được cắt và được in thẳng lên trực tiếp lên áo với bằng các loại máy ép nhiệt. Đặc thù của decal đó là với thiết kế an toàn, bền bỉ giúp cho chiếc áo được bảo quản tốt hơn rất nhiều. Những chiếc áo được in decal sẽ định hình được phong cách vô cùng dễ dàng. Với thiết kế dễ dàng sáng tạo của decal đã khiến cho sản phẩm này dễ dàng có được

Decal dán tường trang trí.

Những điều cần nên biết về decal dán tường hiện nay

Decal dán tường

Decal dán tường là một trong những ứng dụng vô cùng phát triển của decal. Decal được xem như những sticker giúp cho việc trang trí tường nhà vô cùng dễ dàng. Việc sử dụng các loại decal nhằm tạo nên sự sáng tạo cho một góc căn phòng là vô cùng cần thiết và đẹp. Tuy nhiên, mọi người thường lầm tưởng giữa giấy dán tường và decal dán tường. Vậy đâu mới là sự khác biệt.

Giấy dán tường.

Giấy dán tường là một trong nguyên liệu dùng để trang trí trên tường tương tự như decal dán tường. Nhưng giấy dán tường lại được làm bằng giấy venyl có thiết kế đặc biệt. Và để dán được những mảng giấy dán tường này thì cần sử dụng một loại hồ đặc trưng của loại giấy này để kết dính.

Giấy dán tường tường đi theo khổ và dán toàn căn phòng chứ không thể nào dán dạng sticker. Cát bụi sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấy khi dán. Tuy nhiên, giấy dán tường lại được ưa chuộng bởi chúng thay thế cho các công đoạn sơn, chà nhám. Đây là một vật liệu giúp bạn thay đổi màu sắc bên trong căn nhà hiệu quả.

Decal dán tường

Tương tự như giấy dán tường thì các decal dán tường có thể giúp trang trí cho ngôi nhà. Decal dán tường được làm bằng phim bóng nên khả năng bảo quản rất cao. Một lớp phim bóng ngoài cùng với hình ảnh, màu sắc bên ngoài. Bên trong sẽ là một lớp keo để giúp cho decal dán dính thẳng vào tường một cách nhanh chóng nhất. Lớp dưới cùng là lớp bảo vệ phần keo dính. Chúng sẽ được bóc ra khi người dùng cần dán lên tường.

Decal dán tường là dạng sticker nên không thể dán kín căn phòng bởi thiết kế của các loại máy cắt không lớn. Do dó, decal không thể nào thay thế được các loại giấy dán tường. Nếu như giấy dán tường sử dụng pattern giống nhau thì decal dán tường lại mang đến sự sáng tạo. Rất thích hợp cho trẻ nhỏ hoặc các quán cà phê sử dụng để trang trí.

Nội dung cùng danh mục