Giới thiệu mẫu áo lót, áo ngực đẹp phù hợp với bé gái lứa tuổi dậy thì

mẫu áo lót cho bé gái lứa tuổi dậy thì

Đến tuổi dậy thì, mẹ bắt đầu cần lưu tâm mua sắm tăng cường các mẫu áo lót, áo lá giúp bảo vệ và nâng đỡ phần ngực đang trải qua giai đoạn thay đổi mới của trẻ. Đâu là chọn lựa đồ lót cho bé gái mới lớn, phù hợp và ‘cơ bản’ nhất bé yêu nhà bạn nên có trong tủ quần áo cá nhân? Sau đây là vài gợi ý mẫu mã thiết thực giúp giải đáp câu hỏi này.
mẫu áo lót cho bé gái lứa tuổi dậy thì

  1. Áo ngực dáng thể thao:

Quần áo bé gái mới lớn phổ biến nhất có lẽ phải kể đến trước hết là áo ngực dáng thể thao. Ở giai đoạn mới lớn, sự thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt của trang phục lót, là điều mẹ nên hết sức chú ý khi chọn mua áo ngực cho bé. Và các style áo ngực form thể thao, với chất liệu cotton pha mềm mịn, thông thoáng, dễ mặc và kín đáo khi phối cùng set quần áo ngoài, sẽ là đề cử tuyệt vời không nên bỏ lỡ. Ngoài sắc trắng cùng trắng ngà cơ bản, bé gái còn có thể chọn những tone xanh, cam hay xám nhu nền nã.

  1. Áo ngực cotton không gọng:

Trong số nhiều đề cử đồ lót cho bé gái mới lớn, áo ngực cotton không gọng cũng là dạng áo nâng đỡ, bảo vệ và mang tính dễ chịu cao cho bầu ngực của trẻ. Với dạng áo ngực này, bé có thể chọn phối với đa dạng trang phục, quần, váy và áo khác nhau, cho mục đích từ đến trường, tới vui chơi – vận động ngoài trời. Các màu sắc lý tưởng, ưa chuộng nhiều gồm: trắng trơn, trắng kem, xanh thủy thủ, vàng cam, tím nhạt,..

  1. Áo lá dây:

Trong giai đoạn đầu tuổi dậy thì, form áo lá dây mềm mại, thoáng nhẹ, thích hợp phối cùng trang phục mặc nhà, pyjama và nhiều loại quần áo ngủ tiện dụng khác. Ngoài ra, áo còn là đề cử mặc lót hiệu quả cho một số trang phục có độ mỏng nhất định. Mẹ và bé có thể tìm chọn nhiều tone màu, cùng thiết kế dây từ mảnh đến dày ôm chắc chắn.

  1. Lời kết:

Bạn thường dựa trên những tiêu chí nào khi cần sắm mới trang phục lót cho cô công chúa nhỏ ở nhà? Ngoài yếu tố tiện dụng, kín đáo cần thiết, ngày nay đồ lót cho bé gái mới lớn còn khẳng định lợi điểm về thời trang, chất liệu cải tiến, cũng như khả năng giặt ủi bảo quản ‘đơn giản hóa’ và thuận tiện hơn.

Nội dung cùng danh mục