Đi xem đua ngựa ở Trường đua ngựa Hồng Kông            

Trường đua ngựa Hồng Kông

Nếu bạn có cơ hội đi Hồng Kông và đang băn khoăn du lịch Hồng Kông nên đi đâu, thì một trong những điểm đến gợi ý tuyệt vời cho bạn sẽ là Trường đua ngựa Hồng Kông. Đây là điểm đến khá sôi động, hấp dẫn đông đảo du khách thế giới yêu thích môn thể thao này.

Trường đua ngựa Hồng Kông

Giá tour du lịch Hồng Kông ngày nay đa dạng và phong phú, đó cũng là một trong những lý do và cơ hội, mang đến cho du khách nhiều dịp để đến với Hồng Kông hơn. Đã đến được với Hồng Kông rồi, thì không thể bỏ lỡ một lần trải nghiệm không khí cực kỳ náo nhiệt sôi động và đông đúc ở Trường đua ngựa Hồng Kông. Thỉnh thoảng cũng có những du khách đến Hồng Kong, không rõ du lịch Hồng Kông nên đi đâu trong những ngày dài của họ ở nơi này, vô tình đến được với trường đua ngựa, thì cũng dễ bị say lòng với điểm đến này hơn. Thăm trường đua, nhìn cảnh nhộn nhịp ở đây, bạn sẽ thấy quả đúng người Hồng Kông rất mê môn đua ngựa. Bạn cũng sẽ biết rõ hơn về HKJC là đơn vị tổ chức của trường đua ngựa này có quyền lực thế nào, dựa trên quy mô mà họ xây dựng quản lý. Với 700 cuộc đua được tổ chức, trường đua có sức chứa đến 80.000 người, được trang bị hiện đại, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp thật sự khi đứng ở trường đua này. Ngoài ra, HKJC còn cho thiết lập tuyến điện ngầm riêng xuất phát từ trung tâm Hồng Kông đến trường đua, để tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người chơi lẫn người tham quan. Không chỉ dừng ở đó, HKJC còn có kênh truyền hình và phát thanh riêng, để bảo đảm những người yêu thích trường đua và môn thể thao cực kỳ thú vị này, không bị lỡ mất những trận đua yêu thích của mình.

Du lịch Hồng Kông nên đi đâu có thể là câu hỏi khiến nhiều người phải lo lắng. Song, một khi đã biết những điểm dừng chân thú vị như Trường đua Hồng Kông, câu hỏi đó sẽ không còn có thể làm khó bạn hay làm bạn phải băn khoăn nhiều nữa.

Nội dung cùng danh mục