Đến Thái Lan tắm biển Jomtien              

biển Jomtien

Điểm du lịch Thái Lan luôn được tô đậm bởi các điểm đến là các bãi biển nổi tiếng, trong đó có sự hiện diện của bãi biển Jomtien. Được đánh giá là một trong các bãi biển đẹp nhất của thành phố biển Pattaya, Jomtien có vẻ đẹp rất đặc biệt, dễ làm du khách phải siêu lòng.

biển Jomtien

Theo hành trình du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm, hướng về phía đông Vịnh Thái Lan, bạn sẽ nhanh chóng gặp bãi biển Jomtien được bao người ca tụng. Bãi biển Jomtien là điểm du lịch biển nghỉ dưỡng như một dấu ấn đậm nét trên bản đồ du lịch Thái Lan, luôn thu hút được sự chú ý của mọi du khách. Bãi biển Jomtien thuộc tỉnh Chonburi và cách thủ đô Bangkok hơn 160km, khoảng cách này chưa bao giờ là thử thách với bất cứ ai yêu biển. Jomtien rất sôi động, là nơi tập hợp nhiều du khách yêu các môn thể thao biển như lướt ván, thuyền buồm, chèo thuyền, lặn….Bạn có thể tìm ở đây nhiều cửa hàng cung cấp trang thiết bị để phục vụ cho du khách, thỏa sức thử thách chính mình và chinh phục biển cả, với từng ngọn sóng bạc đầu in mình trên mặt nước xanh biếc của biển Jomtien. Nếu bạn thích nghỉ dưỡng, tham quan mua sắm thì ngay tại Jomtien có Tháp Pattaya Park, có Jomtien Complex hay tòa nhà Ocean cao gần 100 tầng sừng sững. Bạn có thể tham quan tháp Pattaya Park để thấy những điều tuyệt vời ở đây, hay dạo trong khu phức hợp Jomtien Complex mua sắm thỏa thích, thưởng thức ẩm thực hay đôi khi chỉ là thư giãn với những thức uống tuyệt hảo ở những quán bar tuyệt vời ở khu phức hợp này.

Bãi biển Jomtien trên bản đồ du lịch Thái Lan thực sự là một thiên đường biển để nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí. Bởi ở đây, có đầy đủ dịch vụ bên cạnh cảnh biển khoáng đạt trong lành và rất sạch. Bãi biển Jomtien luôn là điểm đến đầy hứa hẹn, sẽ mang lại cho bạn những khoảng thời gian như ý mà chả bao giờ phải cảm thấy tiếc nuối khi đã chọn nơi này làm điểm dừng chân cho mình ở những hành trình tham quan đất Thái.

Nội dung cùng danh mục