Decal nam châm dẻo trang trí xe ô tô đẹp

Ở nước ngoài, thay vì cắt dán decal giấy để trang trí xe hơi thì hiện nay người ta ưa chuộng sử dụng chất liệu decal nam châm dẻo để trang trí xe, tạo sự khác biệt, cá tính cho xế hộp của mình, những miếng decal nam châm dẻo dán trên thân xe đó được xem như là màu sơn mới của xe. Và hiện nay, ở Việt Nam những hình ảnh, logo được làm từ decal nam châm dẻo cao cấp được nhiều người ưa chuộng để trang trí cho “vợ hai” của mình để mang phong cách, cá tính mới.

Decal nam châm dẻo trang trí xe hơi

Decal nam châm dẻo trang trí xe ô tô đẹp

Decal nam châm dẻo dán xe không lo bong tróc sơn xe

Decal nam châm dẻo hay còn gọi là decal cao su từ tính với hai lớp cấu tạo chính là: đế làm bằng nam châm dẻo và một lớp decal in trang trí ldán phía trên. Decal nam châm dẻo là vật liệu trang trí đặc biệt có thể giúp bạn dán vào tất cả các loại phương tiện có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối, mặc còn lại dán decal để bạn có thể cắt gọt những hình ảnh, logo tùy thích dán lên đó.

Với decal các sản phẩm nam châm dẻo giá rẻ thì có cấu tạo của vật liệu là nam châm dẻo có thể tự hít dính vào vật liệu sắt thép, được dán một lớp decal trang trí phía trên, nên khi dán vào vật liệu (cửa xe, thân xe), khi bóc ra sẽ không để lại dấu vết hay keo dính.

Sử dụng decal nam châm dẻo dán trang trí xe hơi sẽ mang một phong cách mới cho chiếc xe của mình. Nhiều chủ nhân của những chiếc ô tô luôn muốn chiếc xe được nổi bật, cá tính, mang phong cách khác biệt, và chính những miếng dán decal nam châm dẻo sẽ biến chiếc xe nổi bật, ấn tượng.

Những miếng nam châm dẻo decal trên thị trường hiện nay rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng nên người mua có rất nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt decal nam châm dẻo được  in thông điệp quảng cáo đẹp, dễ nhìn rồi được dán lên xe hơi. Khi khách hàng cần, sẽ dễ tìm ra số liên lạc và gọi dịch vụ, sản phẩm.

Chính vì decal nam châm dẻo dán xe hơi xe không bị bong tróc sơn, lột ra dán lại dễ dàng, khi lột ra không bị dính lớp keo trên xe nên được nhiều người sử dụng dán trang trí cho xế hộp của mình.

Dịch vụ in cắt nam châm dẻo chủ yếu được chủ các tour du lịch, các xe dịch vụ, xe công ty hay gia đình tổ chức sự kiện cần sử dụng trang trí. Loại nam châm này được gắn pano, áp phích tuyên truyền quảng cáo tràn ngập các đường phố. Những tấm nam châm dẻo một mặt có thể in, hoặc phủ keo trở nên dễ dàng khi muốn in các thông tin quảng cáo lên đó. Mặt kia có từ tính sẽ giúp hút lên mặt sắt vật thể kim loại.

Làm nổi bật xe ô tô bằng Decal nam châm dẻo

Decal nam châm dẻo trang trí xe ô tô đẹp

cắt dán họa tiết logo trên decal nam châm dẻo dán tráng trí xe hơi ấn tượng

 

Dán decal nam châm dẻo cho xe hơi không chỉ trang trí làm đẹp, mang lại cá tính cho xe hơi mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác. Đó chính là lý do mà hiện nay decal nam châm dẻo được nhiều người ưu tiên sử dụng dán, trang trí cho xe hơi của mình thay vì dùng decal nhựa hay decal giấy trang trí xe hơi.

Với decal giấy, decal nhựa, trong các trường hợp thông thường, khi cần trang trí xe cho khách hàng thuê theo chuyến, chủ xe, lái xe phải in dán decal trực tiếp lên cửa xe, thân xe. Và khi cho thuê xong, lớp decal này lại phải lột đi. Nếu làm nhiều lần như vậy có thể làm hư sơn xe, sơn xe dễ bị bong tróc, hoặc nếu gặp decal rẻ tiền, lớp keo sẽ còn dính lại thân xe, phải rất vất vả mới tẩy sạch. Nhưng với decal nam châm dẻo bạn có thể lột ra và dán vào các kiểu tùy thích mà không sợ lớp sơn xe bị bong tróc.

– Ưu điểm chính của decal nam châm cao su là có thể bóc ra và dán lớp mới nhiều lần nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng, không ảnh hưởng đến sơn xe hoặc lớp keo dính lại thân xe phải tốn thời gian, công sức để tẩy sạch.

– Decal nam châm cao su có cấu tạo gồm một lớp cao su từ tính, nam châm dẻo làm đế và một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi mà không sợ lớp sơn xe bị bong tróc.

– Với decal nam châm dẻo, do cấu tạo của nam châm dẻo có thể tự hít dính vào sắt thép, và được dán một lớp decal trang trí phía trên, nên khi dán vào cửa xe, thân xe, sau khi  bóc ra sẽ không để lại dấu vết hay keo dính. Miếng decal nam châm dẻo rất bền, dù trải qua thời gian, bị tác động của thời tiết nhưng chúng vẫn bám chắc lên xe vì có lực từ thay vì keo dán như những sản phẩm khác

– Việc dùng decal nam châm dẻo trang trí xe hơi cũng là hình thức quảng cáo, trang trí hiện đang được nhiều doanh nghiệp trong cả nước đã sử dụng cao và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng. Miếng decal nam châm dẻo rất bền, dù trải qua thời gian, bị tác động của thời tiết nhưng chúng vẫn bám chắc lên xe vì có lực từ thay vì keo dán như những sản phẩm khác.

Quy trình dán decal nam châm dẻo trang trí xe ô tô

Decal nam châm dẻo trang trí xe ô tô đẹp

Sản phẩm decal nam châm dẻo dán trang trí xe ô tô

Bạn có thể dùng in, cắt hoàn chỉnh mẫu in decal nam châm dẻo theo sở thích, cá tính phong cách của bạn. Bạn có thể dán decal nam châm dẻo trang trí xe ô tô lột ra và dán vào tùy thích.

Khi hoàn tất chuyến đi, bạn bóc tấm decal nam châm dẻo ra khỏi xe, để dành lại. Nếu khách hàng sau có yêu cầu logo, mẫu in giống kích thước cũ, thì tấm decal nam châm dẻo được tận dụng in decal dán chồng lên, lại sử dụng ngon lành mà không sợ bong tróc. Thông thường, một xe ô tô chạy dịch vụ, quý khách chỉ cần đầu tư khoảng 3-5 mẫu – kích thước decal nam châm dẻo là đủ cho mọi yêu cầu của khách hàng. Do đây là loại vật liệu bền vững nên chúng ta có thể dùng đi dùng lại bao nhiêu lần cũng được.

Ngày nay, nhiều chủ xe dùng decal nam châm dẻo dán logo, quảng cáo các nhãn hiệu, sản phẩm để quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng, đây cũng là cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhanh chóng, bạn không cần phải bỏ công sức để tẩy sạch xe khi lột decal nam châm dẻo ra. Nam châm dẻo decal hiện nay là sự lựa chọn tuyệt vời để thể hiện cá tính cũng như công dụng quảng cáo.

Nếu bạn có muốn tạo logo ấn tượng để dán lên xế hộp của mình thì tấm decal nam châm dẻo được tận dụng in decal dán chồng lên, sẽ sử dụng lại được. Do đây là loại vật liệu bền vững nên chúng ta có thể dùng đi dùng lại bao nhiêu lần cũng được.

Nội dung cùng danh mục