Chỉ tuân thủ những thói quen cực nhỏ sau, dân văn phòng sẽ không còn lo béo bụng

Dân văn phòng muốn giảm béo bụng thì chỉ cần chú ý một chút thoi quen thường ngày như sau, chắc chắn nỗi lo béo bụng sẽ không còn nữa. Cùng tìm hiểu nhé.

Ngồi thẳng lưng khi làm việc

Ngồi thẳng lưng không chỉ tốt cho cột sống mà nó còn giúp hệ tiêu hoạt hoạt hộng tốt hơn, nhờ đó hạn chế được tình trạng mỡ thừ tích tụ ở vùng bụng. Vì thế hãy tập ngồi thẳng lưng mỗi ngày để có được vòng eo thon gọn nhé.

Đi thang bộ thường xuyên hơn

Sử dụng than bộ thay vì thang máy sẽ giúp bắp chân, đùi và bụng trở nên săn chắc hơn, tuy nhiên bạn không nên leo một lúc quá nhiều tầng sẽ tiêu hao nhiều sức lực, như thế sẽ không còn sức để làm việc.

Uống nhiều nước

Nước có vai trò đặc biệt trong quá trình đào thãi mỡ thừa. Nước giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, ngoài ra nó còn khiến bạn cảm thấy no và hạn chế cơn thèm ăn, đặc biệt là các món ăn vặt. Hãy uống nhiều nước mỗi ngày, đặc biệt là trước mỗi bữa ăn nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Ăn vặt lành mạnh

Dân văn phòng thường gắn liền với các món ăn vặt những khi rãnh rỗi, nhưng đó lại là nguyên nhân khiến vòng eo của bạn ngày một phát phì. Vì thế bạn nên hạn chế những món ăn vặt không lành mạnh mà thay vào đó là trai cây, sữa chua, các loại hạt. Nên tránh xa những thực phẩm nhiều đường, nhiều chất béo.

Tăng cường vitamin C

Khi làm việc căng thẳng cơ thể sẽ tự động sản sinh ra một chất có tên cortisol, một loại hormone bất lợi cho cơ thể và làm tăng đáng kể lượng mỡ bụng. Khi đó bạn cần một lượng vitamin C để trung hòa loại hormone này, ngoài ra vitamin C còn có thể chuyển hóa chất béo thành nhiên liệu để đốt cháy mỡ thừa. Bạn có thể tìm thấy vitamin C trong sơ ri, ổi, cam, xoài, dâu tây. Ngoài ra để giảm cân nhanh hơn bạn có thể kết hợp sử dụng thêm thuốc giảm cân rich slim, nó không chỉ giúp giảm cân nhanh chóng mà còn an toàn cho sức khỏe nữa đấy.

Nội dung cùng danh mục