Cách tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 18

Ở tuổi 18 vẫn còn trong giai đoạn dậy thì vì thế nếu muốn tăng chiều cao thêm nữa bạn có rất nhiều cách để lựa chọn như dinh dưỡng, thể thao, sinh hoạt, sử dụng thuốc tăng chiều cao GH Creation. Nếu biết kết hợp những yếu tố trên chiều cao của bạn sẽ phát triển vượt trội đấy.

Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy Việt Nam là nước có chiều cao kém phát triển nhất khu vực Châu Á. Tình hình đã được cải thiên rất nhiều thế nhưng 1,64m còn ở nữ giới là 1,53m vẫn còn là con số khiêm tốn.

Gen di truyền chỉ quyết định một phần nhỏ đến chiều cao của bạn. Trong thực tế có nhiều trường hợp đã chỉ ra điều đó bố mẹ cao thì con cũng sẽ cao còn ngược lại nếu cha mẹ thấp thì con cái cũng lùn theo. Do quan niệm sai lằm trên mà nhiều ông bố bà mẹ đạ vô tình bỏ qua giai đoạn quyết định để có thể giúp chiều cao của con mình phát triển một cách tốt nhất. Việc tăng chiều cao ở tuổi 18 sẽ được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng khoa học. Cung cấp dủ 4 nhóm thực phẩm chính cho sự phát triển chiều cao như đạm, đường, chất béo và vitamin các bạn cần chú trọng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để tăng chiều cao vượt trội đó là Canxi, Kẽm dưới dạng nano, vitamin D3, MK7 (viatmin K2), Magie….sẽ giúp chiều cao của bạn phát triển một cách vượt trội.

Ngoài ra để phát triển chiều cao ở tuổi 18 cần có sự hổ trợ của Chondroitin và DHA bảo vệ trí não để giúp phát triển lớp sụn tiếp hợp. Khẩu phần ăn gồm có tôm cua, sữa sẽ giúp bổ sung canxi cho xương phát triển chắc khỏe.

Chính vì vậy, việc bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao giai đoạn này cũng là sự lựa chọn được nhiều ông bố bà mẹ tin dùng. Cần lưu ý khi mua các sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ phải được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên,…..để mang lại hiệu quả cao, an toàn khi sử dụng.

 

Nội dung cùng danh mục