Bí quyết duỗi tóc tại nhà không còn gì dễ hơn

Một mái tóc thẳng suôn mềm và bồng bềnh luôn là một trong những mong ước của nhiều cô gái bởi nét trẻ trung, duyên dáng và nữ tính mà kiểu tóc này mang lại. Tuy nhiên, việc ra tiệm sẽ khiến cho bạn tốn kém cũng như cũng cũng khiến bạn tốn nhiều thời gian trong khi chính bạn đang sở hữu một máy ép tóc mà chưa biết làm thể nào để tóc trở nên đẹp hơn. Với những bước chăm sóc và tạo dáng tóc sau đây chắc hẳn bạn sẽ sở hữu được một mái tóc đẹp.

Bí quyết duỗi tóc tại nhà không còn gì dễ hơn

Để có thể làm cho một mái tóc suông mượt, chắc khỏe thì cần chuẩn bị đầy đủ những sản phẩm sau đây: máy sấy, lược, lược tròn, kẹp tóc, máy ép tóc và serum dưỡng tóc.

Để chuẩn bị làm cho mái tóc trở nên suông mượt và mềm mại thì việc sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm. Sử dụng loại dầu gội đầu có nhiều thành phần và tinh chất dưỡng ẩm để cho sợi tóc trở nên mềm mượt hơn và tránh không bị khô tóc. Dùng khăn khô và sạch quấn quanh mà dùng tay massage thật nhẹ vào khăn để cho tóc có thể thấm khô một cách nhẹ nhàng và không bị rụng tóc và tóc không bị yếu và gãy rụng. Sau khi tóc đã khô thì bạn dùng máy sấy lạnh sấy cho tóc khô nhưng không cần phải quá khô.

Tiếp theo để có thể cho tóc thẳng thì cần dùng lược để chải tóc thẳng và nên sử dụng những sản phẩm bổ trợ trong việc khiến cho tóc có thể giữ nếp luôn được thẳng thóm. Bên cạnh đó, việc sử dụng những dưỡng chất hàng đầu giúp ngăn ngừa sự tác động của nhiệt trong quá trình ép nhiệt khiến cho tóc rối và không suông mượt cũng như dễ làm cho tóc khô và dễ gãy rụng.

Sử dụng kẹp để kẹp phần tóc chưa duỗi lại và chải thật suông và không để phần tóc ép bị rối và khi ép tóc chỉ nên ép một cách nhẹ nhàng từ trên ngọn xuống dưới duỗi tóc. Không nên để nhiệt độ quá cao vì chính như vậy sẽ khiến tóc bạn bị cháy và khô, làm phản đi tác dụng của chính bản thân bạn một cách nhanh chóng.

Sau khi đã ép tóc xong thì bạn cần thoa các serum dưỡng tóc lên tóc để cho tóc luôn giữ được vẻ suông mượt cũng như đây là một trong những sản phẩm cung cấp dưỡng chất, tinh chất giúp cho mái tóc của bạn không bị quăn và sức khỏe của mái tóc luôn được đảm bảo một cách hiệu quả.

Nội dung cùng danh mục