Bàu Sen Vũng Tàu – lạ mà quen

Bàu Sen Vũng Tàu,

Nói đến Bàu Sen Vũng Tàu, có thể không phải ai cũng đã biết về một điểm đến đầy lý thú của thành phố biển chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 100km. Khu du lịch Bàu Sen như một thắng cảnh đặc biệt, làm thi vị thêm hành trình tham quan vui chơi ở thành phố biển của du khách và cũng như một món quà độc đáo dành tặng cho tất cả những ai rất yêu thích thiên nhiên và du lịch sinh thái.

Bàu Sen Vũng Tàu,

Thuộc huyện Châu Đức và nằm ở phía nam của rừng Bàu Sen, Khu du lịch Bàu Sen Vũng Tàu nghe thật quen với những ai rất quan tâm đến du lịch sinh thái của Vũng Tàu, nhưng cũng sẽ cảm thấy lạ và dễ nhầm lẫn nếu du khách nào trước nay chỉ biết đến Vũng Tàu như một thành phố du lịch biển mà thôi.

Con đường đến với Bàu Sen Vũng Tàu cũng không có khó khăn gì, thậm chí có những đoạn đường tạo cảm nhận rất khác biệt cùng sự lãng mạn tuyệt vời, khi đi dưới những tán cao su bạt ngàn thẳng tắp rất xanh tốt. Nằm trong một khoảng không gian yên vắng, chỉ nghe tiếng thở đều đặn của thiên nhiên, chim muông, cây cỏ rung trong gió, ai tìm đến Bàu Sen cũng như vừa phát hiện một kho tàng quý giữa những bộn bề của cuộc sống. Tại khu du lịch Bàu Sen, du khách có thể tận hưởng mọi dịch vụ đầy đủ như du lịch ở bất kỳ một khu du lịch nào mà khách đã từng đặt chân đến. Du khách đến đây có thể dành thời gian để nghỉ ngơi nơi những phòng ốc rộng rãi và thoải mái đầy đủ tiện nghi, trong một không gian rất yên bình. Để giải trí, khách có thể đi câu cá, đi thuyền khám phá rừng Bàu Sen, thậm chí là săn bắn. Tuy vậy, thường thấy hoạt động giải trí được nhiều du khách khi đi tour Vũng Tàu chọn lựa và yêu thích là câu cá, đi bắt lươn bắt ốc bắt cua và về lại nhà hàng, chuẩn bị ngay những món ngon chế biến từ những thành quả mình có được, thật thú vị không gì bằng.

Bàu Sen Vũng Tàu là như vậy, giản dị nhưng lại rất đặc biệt. Điều đặc biệt mà du khách tìm kiếm thấy trong không gian xanh 70ha rừng những khoảng lặng thật thú vị. Cũng nhờ nó, bao người tìm thấy niềm vui thú tao nhã cho mình trong thiên nhiên khoáng đạt, có rừng có cỏ, có nước mát lành mà không phải những dải cát vàng hay những tiếng sóng biển ồ ạt của một Vũng Tàu náo nhiệt đã từng biết trước đó.

Nội dung cùng danh mục