5 hình thức đầu tư bất động sản sinh lời cao nhanh chóng

Với sự đa dạng về sản phẩm, thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều cách kiếm tiền mới và thu hút nhiều người tham gia vào đầu tư. Bạn đang có ý định tham gia kinh doanh, đầu tư bất động sản với mục đích sinh lời? Bạn đang không biết nên đầu tư loại hình bất động sản nào để sinh lời nhanh. Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết này, bài viết này sẽ giúp bạn phân tích 5 loại hình đang hót hiện nay hứa hẹn sinh lời cao và thu hút nhiều người đầu tư.

Đầu tư bất động sản căn hộ cao cấp cho thuê

5 hình thức đầu tư bất động sản sinh lời cao nhanh chóng

Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê là kênh đầu tư an toàn, sinh lời nhanh

Trong những năm gần đây, phân khúc căn hộ cao cấp và căn hộ siêu sang đang bùng nở và thu hút nhiêu giới đầu tư tham gia vào đầu tư để hốt bạc tỷ. Đây là hình thức đầu tư phổ biến hiện nay từ những nhà đầu tư có xu hướng kinh doanh bền vững, an toàn. Tuy nhiên, khi đầu tư vào loại hình căn hộ cao cấp cho thuê  cần một số tiền lớn, cho nên để kiếm lời nhanh chóng, tránh rủi ro bạn nên chú ý những điều sau:

– Không vay hoặc chỉ vay trong ngưỡng an toàn, dưới 30%. Bởi căn hộ cao cấp cần một khoản tiền lớn, nếu bạn vay ngân hàng khoản tiền lớn để đâu tư thì lãi mẹ đẻ lãi con nhanh chóng và bạn sẽ ôm đống nợ.
– Chọn vị trí dự án đắc địa. Căn hộ cao cấp cho thuê là nơi có vị trí gần trung tâm, có cơ sở hạ tầng dịch vụ phát triển, có hệ thống giao thông thuận lợi như vậy mới thu hút được giới nhà giàu lui tới và khách nước ngoài đến thuê.
– Chọn bất động sản nằm trong dự án có quy mô lớn hoặc khu vực có mật độ dân số cao.
– Chọn bất động sản hoàn thiện, có thể khai thác cho thuê ngay lập tức để tăng hiệu quả dòng tiền. Khi đầu tư những căn hộ cao cấp hoàn thiện, bạn sẽ nhanh chóng cho thuê, và hạn chế lãi đẻ nhanh.

Đầu tư bất động sản vào biệt thự biển, du lịch nghĩ dưỡng

5 hình thức đầu tư bất động sản sinh lời cao nhanh chóng

Đầu tư bất động sản biệt thự biển kênh đầu tư sinh lời cao thu hút nhiều người tham gia đầu tư

Đây là xu hướng đầu tư bất động sản sôi động trong thời gian gần đây. Bởi do càng ngày du khách càng tìm đến dịch vụ nghĩ dưỡng càng cao, đông, và các dich vụ du lịch nghĩ dưỡng rất thu hút du khách nước ngoài nên đầu tư vào loại hình này là kênh đầu tư béo bở.

Khi đầu tư bất động sản biệt thự biển, các chủ đầu tư dự án cam kết lợi nhuận từ 8-10% trong  5-10 năm đầu tiên nên rất thu hút giới nhà giàu và Việt kiều tham gia đầu tư.

Theo nhiều chuyên gia, mô hình đầu tư này hấp dẫn giới địa ốc nhà giàu bởi tỷ suất lợi nhuận khá cao, cao hơn tiền gửi ngân hàng. Cộng với đó là được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng trong năm, vừa là sản phẩm BĐS giá trị vừa là một sản phẩm tài chính.

Đầu tư bất động sản vừa ở vừa kinh doanh 

Dòng sản phẩm này hiện đang nở rộ ở trung tâm Hà Nội và Tp.HCM, nơi tập trung đông đúc dân cư. Các chủ dự án tung ra sản phẩm này nhằm hướng tới dòng tiền nhàn rỗi từ người dân. Đầu tư bất động sản vừa ở vừa kênh doanh tiện lợi, mua bất động sản loại hình này không những phục vụ nhu cầu để ở mà còn sử dụng vào việc kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn còn khan hiếm nên chúng trở thành hàng “hot” mỗi khi mở bán và có giá chênh lệch khá cao.

Đầu tư bất động sản mặt bằng bán lẻ

5 hình thức đầu tư bất động sản sinh lời cao nhanh chóng

Đầu tư bất động sản mặt bằng bán lẻ đang là điểm nóng hiện nay ở các khu trung tâm

Do sự gia tăng của các tòa nhà chung cư khiến dân số đô thị trung tâm tăng mạnh, và trong khoảng tầm bán kính 15km ở các trung tâm đô thị lớn như ở Hà Nội và TPHCM được dự báo sẽ khan hiếm mặt bằng cho thuê bán lẻ.

Và một lý do khác nữa là các hãng kinh doanh lĩnh vực F&B ngày càng mở rộng phạm vi thị trường như Starbucks, McDonald’s, KFC, Trung Nguyên, Phúc Long, Kichi Kichi, Seoul Garden, Món Ngon,…tạo sức ép cho thị trường và cần nhiều mặt bằng bán lẻ ở trung tâm.

Cho nên, việc đầu tư mặt bằng bán lẻ để cho thuê như mặt tiền, sân thượng hay các mặt bằng cho thuê cao cấp sẽ là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư thứ cấp.

Đầu tư bất động sản vào loại hình căn hộ giá rẻ

Căn hộ giá rẻ luôn là điểm nóng trên thị trường khi mà ngày càng xuất hiện nhiều căn hộ cao cấp, trong khi đó dân Việt Nam là dân có thu nhập trung bình thấp, đang tìm kiếm những căn hộ giá rẻ để phù hợp với đồng tiền của mình.  Cho nên đầu tư vào những căn hộ giá rẻ là kênh đầu tư an toàn, và thu hút nhiều người mua đi bán lại. Bạn có thể dễ dàng cho thuê hoặc bán, bởi căn hộ giá rẻ không kén người. Ngoài ra, đầu tư căn hộ giá rẻ cần vốn ít nên rất thích hợp cho những người mới đầu tư bất động sản để lấy lời từ từ để đầu tư cái khác.

Nội dung cùng danh mục